10 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับคนพิเศษ | Valentine gift ideas

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 28 ต.ค. 2560 บทความโดย : RanCaDee

เข้าชม : 303

10 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับคนพิเศษ | Valentine gift ideas

วันแห่งความรักใกล้เข้ามาอีกแล้วหนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียวที่คุณจะได้แสดงออกถึงความรักได้อย่างเต็มที่ ของขวัญนั้นถือเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญมากๆ เลยก็ว่าได้เพราะเป็นสื่อที่แสดงให้เห็นถึงความรักความใส่ใจ และถ้าหากให้สิ่งของที่ตรงใจแก่ผู้รับคุณเมื่อเขามีความสุขคุณก็จะมีความสุขไปด้วยนั้นเอง การจะสรรค์หาของขวัญต่างๆ มาให้กับคนรู้ใจของคุณนั้นมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นทำเอง  สั่งจากร้านสำเร็จรูป หรือแม้กระทั้งจ้างคนอื่นทำให้ก็เป็นไปซึ้งเราจะขอแนะนำการเลือกซื้อของขวัญผ่านทางเว็บไซต์หรือร้านที่จำหน่ายแบบออนไลน์ เพราะมีสิ่งของให้เลือกมากมาย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องของการเดินทาง ของมาส่งถึงที่อยู่ หรือถ้าหากคนรักของคุณพักอยู่คนละที่คุณก็สามารถส่งไปเพื่อเซอร์ไพรผู้รับได้อีกทาง

Skin care ครบเซ็ท สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทั้งหลายนั้นคงใช้ Skin care กันเป็นประจำอยู่แล้วเนื่องจากเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อผิวเป็นอย่างมาก และหากอยากจะลงทุนซื้อให้กับคนรักของคุณซักเซ็ท จำเป็นจะต้องรู้ข้อมูลทั้งเกี่ยวกับสภาพผิว อายุของคนที่ใช้ และสรรพคุณต่างๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สื่อให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่เอาใจใส่เรื่องๆ ที่เป็นของคนรักของคุณ ถ้าหากเลือกของสิ่งนี้ให้กับคนรักของคุณรับรองปลื้มอย่างแน่นอน

กองทัพเครื่องสำอาง การที่จะให้เครื่องสำอางกับคนที่คุณรักนั้นคุณสามารถเลือกซื้อให้ครบทุกอย่างเลยจะถือว่าดีมาก ลองหากล่องใบใหญ่ๆ ซักใบมาเป็นกล่องของขวัญ จากนั้นนำกองทัพเครื่องสำอางที่คุณซื้อตั้งแต่ลิปสติก อายไลเนอร์ แป้งพับ และทุกสิ่งที่ซื้อมาลงไปในนั้น พอคนรักของคุณเปิดออกมาดูคงจะรีบกระโดดกอดคุณเลยก็เป็นได้

กระเป๋าใบสวยๆซักใบ สิ่งจำเป็นอีกหนึ่งอย่างที่คนรักของคุณจะต้องมีคือ กระเป๋าสวยๆ ซักใบ ซึ่งในเว็บนั้นมีจัดจำหน่ายอยู่แล้ว ซึ่งส่วนมากเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน และให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ได้อีกด้วย ถ้าหากคนรักของคุณได้รับของขวัญเป็นสิ่งนี้คงชอบมากมายเลยทีเดียว

น้ำหอม ถ้าพูดถึงน้ำหอมแล้วถือว่าเป็นของขวัญอันดับต้นๆ ที่คู่รักมอบให้แก่กันไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงก็ตาม ซึ่งการเลือกน้ำหอมให้กับคนรักนั้นก็ไม่ใช้เรื่องที่ยากเพราะถ้าเป็นคุณผู้หญิงก็จะเหมาะกับน้ำหอมกลิ่นหวานๆ แต่ถ้าคุณผู้ชายก็จะเหมาะกับกลิ่นเท่ห์ๆ นั้นเอง

รองเท้าคู่เก๋ สำหรับรองเท้านั้นถือได้ว่าเป็นของขวัญที่ใครหลายๆ คนไม่กล้าที่จะให้กันเพราะเขาบอกว่าถ้าซื้อรองเท้าให้กันแล้วจะทำให้เลิกกันและเดินไปคนละทาง ซึ่งจริงๆ แล้วการซื้อรองเท้าให้กับคนรักนั้นอาจจะแปลว่าเราจะเดินไปข้างหน้าด้วยกันไม่มีวันทิ้งกันเหมือนกับรองเท้าที่ต้องมีสองข้างขาดข้างใดข้างหนึ่งไปไม่ได้

นาฬิกาเรือนสวย ลองเลือกซื้อนาฬิกาให้คนที่คุณรักซักเรือนจะได้ตอกย้ำความรักว่าต้องมีเวลาให้แก่กันและกัน ซึ่งเรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเนอะอยู่ที่ใครคิดยังไง ถ้าคุณเป็นผู้ชายลองเลือกสีชมพู สีขาว ให้เป็นของขวัญคนที่คุณรัก แต่ถ้าหากคุณเป็นผู้หญิงควรเลือกซื้อให้แฟนเป็นสีทึบๆ เข้าไว้จะดีกว่า

เครื่องประดับสุดหรู เครื่องประดับเป็นสิ่งที่คู่กับคุณผู้หญิงมาแต่ไหนแต่ไร บางคนซื้อเพราะชอบ บางคนซื้อเพราะเก็บสะสม ซึ่งไม่ว่าจะเหตุผลไหนก็ล้วนแล้วแต่มีคุณค่าทางจิตใจทั้งนั้น หากคุณจะซื้อเครื่องประดับให้คนที่คุณรักก็ควรเลือกซื้อเป็นชุดที่ประกอบไปด้วย สร้อยคอกับต่างหู จะดีที่สุดและคนรักของคุณจะปลื้มที่สุดอีกด้วย

ชุดที่คุณบรรจงเลือก เสื้อผ้ามีเยอะแล้วก็จริงแต่มันคงไม่ดีต่อใจเท่ากับเสื้อผ้าที่คนรักของคุณซื้อให้ การที่ใครซักคนจะซื้อเสื้อผ้าให้กันแสดงว่าต้องเข้าใจถึงรสนิยมและความชอบของคนๆ นั้นเป็นอย่างดี ซึ่งหากคนรักของคุณซื้อให้แสดงว่าเขาเป็นคนช่างเลือกช่างสังเกต ดังนั้นถือว่าเป็นของขวัญชิ้นเอกเลยก็ว่าได้

เครื่องเล่น MP3 ใครที่ซื้อเครื่องเล่น MP3 ให้กับแฟนแสดงว่าคุณต้องการให้ตัวแทนแห่งความสุขที่อยู่ในตัวคุณนั้นติดตามคนรักของคุณไปตลอดเวลา เพราะเครื่องเล่น MP 3 แบบพกพานั้นคุณจะไปไหนมันก็จะตามคุณไปด้วยนั้นเอง

เข็มขัด เป็นของชิ้นหนึ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้ใส่ โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะใส่เข็มขัดมากกว่าผู้หญิง ทั้งการใส่ไปเรียน ใส่ออกไปเที่ยว และออกไปทำงานนั้นเอง ถ้าคุณเลือกให้ของขวัญชิ้นนี้กับคนรักของคุณในเวลาที่เขาจำเป็นต้องใช้ทุกๆ ครั้งเขาก็จะนึกถึงคุณทุกครั้งที่หยิบมันขึ้นมาใช้นั้นเอง หวานไปอีกรีบหาซื้อกันได้เลย