Tefal หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ 1.8 ลิตร รุ่น RK7035TH

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿1,790 ดูทั้งหมด
  • ใช้งานง่าย
  • ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย
  • ฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย
  • ขนาดกะทัดรัด
  • ล้างทำความสะอาดง่าย

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿1,790

ข้าวสวยหอมกรุ่น นุ่มละมุนลิ้น หากได้รับประทานข้าวแบบนี้ทุกมื้อคงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ แต่บางครั้งคุณก็อาจไม่มีเวลาหรืออาจรู้สึกเป็นเรื่องยากที่จะหุงข้าวให้ได้ดั่งใจ ต่อไปนี้การหุงข้าวสำหรับคุณพ่อบ้านและแม่บ้านทั้งหลายจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกแล้ว ถ้าคุณมี Tefal หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ 1.8 ลิตร รุ่น RK7035TH หม้อหุงข้าวที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้รับประทานข้าวสวยร้อนๆ หอมกรุ่นแสนอร่อย หมดปัญหาความยุ่งยากทั้งหลายที่คุณเคยประสบมา 

คุณสมบัติ

ดีไซน์สวย ทำความสะอาดง่าย
Tefal หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ 1.8 ลิตร รุ่น RK7035TH หม้อชั้นในผิวเคลือบด้วยเซรามิค พร้อมลายรูปทรงเพชร หนา 2.5 มิลลิเมตร ผิวด้านในเคลือบเซรามิค ผิวด้านนอกฮาร์ดอะโนไดซ์ จึงมีความทนทานในการใช้งานและสามารถทำความสะอาดง่าย ตัวหม้อมีดีไซน์ที่สวยงาม ฝาด้านนอกได้รับการออกแบบให้มีสีแดงสดใสเหมือนทับทิม อีกทั้งสายไฟก็ถอดออกได้ จึงสะดวกและง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม ถาดนึ่ง ทัพพี ช้อนซุป ถ้วยตวง และที่แขวนทัพพี ครบเซ็ทให้คุณได้รับประทานข้าวสวยร้อนๆ หอมกรุ่น ตามต้องการ


ฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย
Tefal หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ 1.8 ลิตร รุ่น RK7035TH มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ช่วยอำนวยความสะดวกสบายมากมาย กับฟังก์ชั่นทำอาหาร 8 แบบ ทั้งหุงปกติ ข้าวกล้อง หุงด่วน หุงพิถีพิถัน โจ๊ก นึ่ง ซุป และเค้ก ใบเดียวเท่านั้นก็เพียงพอสำหรับการสร้างสรรค์อาหารแสนอร่อยของคุณ และฟังก์ชั่นอุ่นอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ข้าวจึงนุ่ม หอมอร่อย พร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา นอกจากนั้น ยังมีฟังก์ชั่นตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้ 15 ชั่วโมง เพิ่มความสะดวกให้แก่คุณอย่างมาก ให้คุณอิ่มอร่อยได้ในทุกเวลาที่ต้องการ ด้วยฟังก์ชั่นที่มากมายแบบนี้ จึงเรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

ใช้งานง่าย ได้ข้าวแสนอร่อย 
Tefal หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ 1.8 ลิตร รุ่น RK7035TH มีกำลังไฟ 750 W / 1.8 ลิตร มีหน้าจอ LED และปุ่มระบบสัมผัส จึงสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ฝาระบายไอน้ำ ไมโครเพรสเชอร์ วาล์ว ช่วยกักเก็บไอน้ำและช่วยเพิ่มแรงดันภายในหม้อ เพื่อให้กระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งป้องกันการเดือดล้นหม้อ ข้าวจึงสุก นุ่ม อร่อยทุกเม็ด อีกทั้งฝาด้านในมีจุดโค้งเว้า ป้องกันไอน้ำหยดลงบนข้าวสวย คุณจึงมั่นใจได้ว่า หม้อหุงข้าวใบนี้จะทำให้คุณได้รับประทานข้าวสวยแสนอร่อยทุกมื้ออย่างแน่นอน

Dimensions&Weight 
- Product dimension 40.5 x 31.3 x 26.7 cm. 
- Carton dimension : 65.3 x 42.7 x 56.5 cm. 
- Gross Weight 5.3 Kg. 
- Net Weight 3.7 Kg.

Coming Soon...
Coming Soon...