ขายยกลัง! Huggies Pome ชุด Giftset Congratulations 5 รายการ 2 Packs / ลัง (แถมฟรี ผ้าคลุมให้นมทารก รุ่น Limited Edition)

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿1,198 ดูทั้งหมด
  • เสริมสร้างกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรง
  • สนุกกับการพลิกตัวไป-มา
  • เรียนรู้พัฒนาการลูกรักวัยคืบคลาน
  • ปฏิวัติความเทอะทะสู่การเคลื่อนไหวอย่างอิสระ
  • ใส่ได้ทั้งชาย/ หญิง

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿1,198
ขายยกลัง! Huggies Pome ชุด Giftset Congratulations 5 รายการ 2 Packs / ลัง (แถมฟรี ผ้าคลุมให้นมทารก รุ่น Limited Edition)ชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่มือใหม่ ฮักกี้ส์ ผ้าอ้อมและเบบี้ไวพ์ ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวทารกแรกเกิดที่ทานนมแม่โดยเฉพาะ โดยใน 1 giftset ประกอบไปด้วย Huggies Tape NB 26 ชิ้น และ Huggies size S -22 ชิ้น สำหรับเด็กตั้งแต่ 3 – 8 kg. อย่างละ 1 ชิ้น, Huggies Baby Wipes 80 ชิ้น หรือผ้าเช็ดทำความสะอาดฮักกี้ส์ขนาด 80 แผ่น 2 ชิ้น พร้อมทั้ง ฟรี ผ้าคลุมให้นมทารก รุ่น limited edition มูลค่า 1190 บาท ภายในกล่องอีกด้วย

คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก HuggiesHuggies
Huggies Pome ชุด Giftset Congratulations 5 รายการ 2 Packs / ลัง
 เป็นชุด Giftset ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อย ที่จะมาช่วยให้คุณเเม่หมดกังวลเรื่องการซื้อของเเบบกักตุน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาครบเซ็ต ทำให้คุณเเม่สามารถวางใจได้เลยว่าเพียงพอสำหรับลูกน้อยอย่างเเน่นอน เเละยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่สามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรง สนุกกับการพลิกตัวไป-มา เเละยังทำให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวอย่างอิสระนอกจากนี้ยังสามารถใส่ได้ทั้งชายเเละหญิงอีกด้วย

คำเเนะนำในการซื้อผ้าอ้อม 
แม่ตั้งครรภ์ที่เตรียมซื้อผ้าอ้อมเด็กไว้รอรับลูกแรกเกิดและแม่ลูกอ่อนที่มีลูกเล็ก อาจจะเคยสงสัยหรือคำนวณไม่ถูกว่าควรจะต้องซื้อผ้าอ้อมตุนไว้ให้ลูกเท่าไหร่ดี เตรียมไว้เท่าไหร่ถึงจะพอ เรามีคำแนะนำในการซื้อผ้าอ้อมเด็กมาตุนไว้สำหรับลูกมาบอก โดยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่เตรียมตัวคลอดลูก ควรเลือกซื้อผ้าอ้อมเด็กแบบ New Born ในช่วง 1-2 เดือนก่อนคลอด จะดีที่สุด และควรซื้อแบบตุนไว้ใช้ได้นานประมาณ 2 เดือน หรือประมาณ 3-4 ห่อใหญ่

ลูกอายุประมาณ 4 เดือนตัวจะอวบเเละอ้วนเร็ว
เเละสำหรับคุณแม่ที่มีลูกใส่กางเกงผ้าอ้อม ควรซื้อกางเกงผ้าอ้อมตุนไว้อย่างน้อย 2-3 ห่อใหญ่ต่อการซื้อ 1 ครั้ง ซึ่งสามารถใส่ได้นานประมาณ 1- 2 เดือน เพื่อที่แม่จะได้ดูขนาดตัวลูก น้ำหนักด้วยว่าถึงช่วงที่ควรเปลี่ยนไซส์ผ้าอ้อมแล้วหรือไม่ เพราะลูกอายุประมาณ 4 เดือนขึ้นไปที่ใส่กางเกงผ้าอ้อมจะเป็นช่วงดื่มนมแม่เยอะ ตัวจะอวบอ้วนเร็ว ดังนั้นจึงอาจทำให้ต้องเปลี่ยนขนาดกางเกงผ้าอ้อมเร็วขึ้นเช่นกัน

ต้องระบุจำนวนชิ้นของผ้าอ้อมในการใช้เเต่ละวันได้
เเละการซื้อผ้าอ้อมเด็กตุนไว้สำหรับลูก คุณแม่ควรคำนวณจากความถี่ในการเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกแล้วแต่ละวัน แล้วจะระบุได้ว่าในแต่ละเดือนจะต้องใช้ผ้าอ้อมเด็กกี่ชิ้น และต้องซื้อกี่ห่อ เพราะผ้าอ้อมเด็กแต่ละแบรนด์ แต่ละขนาดจะมีจำนวนชิ้นไม่เท่ากัน
 
Coming Soon...
Coming Soon...