Garmin GPS Bike Computer Edge® 25 Bundle (Black)

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿7,590 ดูทั้งหมด
  • ติดตามเวลา, ระยะทาง, ความเร็วและอัตราการเต้นหัวใจ¹
  • บันทึก, วางแผน และแชร์กิจกรรมของคุณ
  • ทนทานและกันน้ำ

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿7,590
Garmin GPS Bike Computer Edge® 25 Bundle (Black) 
คุณสมบัติ
ภาพรวม 
ปั่นให้อึดขึ้น Edge 25 เก็บสถิติสำคัญจาการขี่ของคุณ, รวมไปถึงเวลา, ระยะทาง, ความเร็ว, การไต่ขึ้นทั้งหมดและตำแหน่ง เมื่อถูกจับคู่กับสายรัดวัดอัตราการเต้นหัวใจ¹, เครื่องยังบันทึกอัตราการเต้นหัวใจของคุณและโซนอัตราการเต้นหัวใจ เพื่อคุณจะทราบได้ว่าเมื่อใดที่คุณบรรลุเป้าหมายแล้ว การใช้งานร่วมกับการวัดอัตราการเต้นหัวใจยังให้ข้อมูลที่แม่นยำมากขึ้นของแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญในระหว่างการปั่นของคุณด้วย 
เล็กแต่ทรงพลัง 
Edge 25 มีสถิติทั้งหมดที่สำคัญที่คุณต้องการเพื่อยกระดับการขี่ของคุณขึ้นไปอีกขั้น มีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติเช่นการเตือนแบบ smart notifications เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟน 
ไม่ออกนอกเส้นทาง 
เลือกจากคอร์สที่ถูกปั่นโดยผู้อื่นหรือสร้างของคุณเองบน Garmin Connect, ชุมชนออนไลน์ฟรีของเรา ทันทีที่คุณเลือกมาหนึ่งคอร์ส ก็อัพโหลดโดยตรงไปยัง Edge 25 และขี่ตามไปยังจุดหมายของคุณ คุณยังสามารถแข่งกับตัวคุณเองเพื่อทำให้มันน่าสนใจยิ่งขึ้นได้อีกด้วย 
ปั่นเร็วขึ้น ปั่นไกลขึ้น 
Edge 25 ให้คุณทราบว่าคุณกำลังขี่ได้เร็วและไกลแค่ไหน เมื่อถูกจับคู่กับเซ็นเซอร์ ANT+®² คุณสามารถติดตาม cadence รวมไปถึงความเร็วและระยะทางในร่มอีกด้วย 
Live Tracking 
เมื่อถูกจับคู่กับ Bluetooth®, Live Tracking ให้เพื่อน ๆ และครอบครัวติดตามการขี่ของคุณในแบบเรียลไทม์ เชิญผู้ติดตามด้วยการใช้อีเมลหรือเครือข่ายสังคมโซเซียล ซึ่งให้พวกเขาดูข้อมูลสดของคุณบน Garmin Connect 
ไม่มีข้อมูล ไม่มีปัญหา 
Edge 25 ใช้ดาวเทียม GPS/GLONASS เพื่อติดตามว่าคุณได้ขี่ไปไกลแค่ไหน เร็วแค่ไหน และคุณขี่ไปที่ใด, แม้กระทั่งใต้ต้นไม้ปกคลุมหนาแน่น ไม่เหมือนโทรศัพท์มือถือ, คุณสามารถใช้ Edge 25 ได้นานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับข้อมูลหรือการลดของไฟแบตเตอรี่ 
เชื่อมต่อเข้าดัวยกัน 
ผ่าน Bluetooth ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณหรือด้วยการเชื่อมต่อแบบธรรมดากับคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถอัพโหลดกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณไปยังชุมชนฟิดเนสออนไลน์ฟรีของเราคือ Garmin Connect ซึ่งที่นี่คุณสามารถดูเส้นทางที่คุณได้เดินทางผ่านบนแผนที่, วิเคราะห์, แบ่งปันและดูรายละเอียดมากขึ้นได้ 
เซกเมนต์ 
แข่งกับนักปั่นจักรยานคนอื่น ๆ บน Garmin Connect เซกเมนต์และดูผลลัพธ์หลังการขี่ของคุณบนกระดานคะแนน รวมการเตือนบนอุปกรณ์สำหรับจุดเริ่มต้น/สิ้นสุดเซกเมนต์ 
¹จำหน่ายแยกต่างหาก 
²เซ็นเซอร์ cadence มาพร้อมกับบางรุ่น, จำหน่ายแยกบนรุ่นอื่น เซ็นเซอร์อื่น ๆ จำหน่ายแยกต่างหาก 
เพิ่มเติม 
• Bluetooth®: ใช่ (BLE) 
• Ephemeris satellite predictions: ใช่ 
• ระดับความสูง: ใช่ 
• ทำเสียงเตือน: ใช่ 
Coming Soon...
Coming Soon...