Garmin GPS Navigator Edge® 520

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿13,500 ดูทั้งหมด
  • นำเสนอการแข่งขันจักรยานผ่าน Strava live เซกเมนต์
  • รายงาน VO2 max สำหรับการขี่จักรยานโดยเฉพาะ
  • เวลาฟื้นตัวเมื่อใช้คู่กับ power และเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿13,500

Garmin GPS Navigator Edge® 520 ไมล์จักรยาน GPS ช่วยให้คุณแข่งขันและเปรียบเทียบ
นำเสนอการแข่งขันจักรยานผ่าน Strava live เซกเมนต์

  • รายงาน VO2 max สำหรับการขี่จักรยานโดยเฉพาะและเวลาฟื้นตัวเมื่อใช้คู่กับ power และเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ
  • จับคู่กับอุปกรณ์ฝึกในร่มที่รองรับ ANT+® เพื่อแสดงข้อมูลและการควบคุม
  • ติดตาม Functional Threshold Power (FTP), วัตต์/กิโลกรัมและ cycling dynamics เมื่อใช้กับ Vector™ หรือ Vector™ 2 power มิเตอร์
  • คุณสมบัติการเชื่อมต่อ¹: อัพโหลดอัตโนมัติ, การติดตามสด, การแจ้งเตือน smart notifications, ส่ง/รับคอร์ส, การแบ่งปันผ่านสื่อสังคมออนไลน์, สภาพอากาศ

ความได้เปรียบในการแข่งของคุณ
เราเริ่มด้วยรูปลักษณ์แอโรไดนามิกของ Edge 500 ที่ได้รับความนิยม บวกการแข่งขันจักรยานบน Strava live เซกเมนต์, หน้าจอสี, ความสามารถในการเชื่อมต่อ และคุณสมบัติการวิเคราะห์ขั้นสูง ผลลัพธ์ที่ได้ - Edge 520, ไมล์จักรยาน GPS ที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับนักปั่นจักรยานแข่งขัน และพร้อมพรั่งด้วยคุณสมบัติที่คุณปรารถนา

พิสูจน์ความแข็งแกร่งของคุณ
Edge 520 เป็นไมล์จักรยานรุ่นแรกที่สามารถใช้งานร่วมกับ Strava live เซกเมนต์ และมาพร้อมกับ Strava Premium เวอร์ชั่นทดลองใช้ฟรี 3 เดือน ด้วยสมาชิกภาพนี้ Strava เซกเมนต์ที่ได้รับดาวของคุณจะซิงค์กับ 520 โดยอัตโนมัติเพื่อแสดงฟีดแบ็คสดในระหว่างการปั่นของคุณ คุณยังจะได้รับการเตือนเกี่ยวกับการเริ่มต้นและสิ้นสุดของเซกเมนต์ และอันดับในกระดานคะแนนทันทีที่คุณจบการปั่นเซกเมนต์

ฝึกกับ Edge
ต้องการแรงจูงใจเพื่อให้ก้าวผ่านระยะทางที่เงียบเหงาบนอุปกรณ์ซ้อมขี่จักรยานในร่ม? Edge 520 มาพร้อมกับชุดโปรแกรมของการความสามารถในการฝึกซ้อมเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ซ้อมขี่จักรยานในร่มที่รองรับ ANT+ สมมติว่าคุณต้องการฝึกฝนโดยใช้ power เฉลี่ย 240 วัตต์ เพียงตั้งเป้าหมายบน Edge 520, เริ่มการปั่น, แล้วเครื่องซ้อมขี่จักรยานจะปรับโดยอัตโนมัติเพื่อนำคุณไปถึงเป้าหมาย ในขณะที่ 520 แสดงสถิติของคุณ คุณยังสามารถตามคอร์สที่คุณหรือนักปั่นคนอื่นสร้างและแข่งกับสถิติที่ถูกบันทึกไว้ตามจริง โดยอุปกรณ์ซ้อมขี่จักรยานจะปรับความต้านทานให้ตรงกับโปรไฟล์ความสูงด้วย จับคู่กับ power มิเตอร์และ Edge 520 จะเสนอชุดคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่นการติดตาม FTP และวัตต์/กก. เพื่อที่คุณสามารถเปรียบเทียบตนเองกับผู้อื่น รวมถึง cycling dynamics² การทดสอบ FTP ที่มาพร้อมเครื่องช่วยให้คุณตั้งเส้นฐานของคุณบนเครื่องฝึกซ้อมขี่จักรยานหรือบนท้องถนน เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ³ และ 520 สามารถดึงค่าประเมิน VO2 max และเวลาฟื้นตัวหลังการปั่นของคุณ เพื่อระบุว่าคุณควรเว้นระยะนานเพียงใดก่อนคุณจะพยายามปั่นอย่างหนักอีกครั้ง Edge 520 ไมล์จักรยาน GPS ที่มีขนาดพอเหมาะสำหรับนักปั่นจักรยานแข่งขัน และพร้อมพรั่งด้วยคุณสมบัติที่คุณปรารถนา

จอแสดงขนาดเหมาะเจาะ
Edge 520 ไม่มีการประนีประนอมประการใดเมื่อเกี่ยวกับการแสดงผล — จอสีความละเอียดสูงขนาด 2.3 นิ้ว เราใช้ประโยชน์สูงสุดจากหน้าจอเพื่อที่คุณจะได้เห็นภาพพื้นที่ที่สมจริงที่สุดเปรียบกับขนาดกะทัดรัดของ 520 คุณจะยังชื่นชมในความคมชัดของหน้าจอในทุกสภาพแสง 

Coming Soon...
Coming Soon...