ชุดกระทะ Meyer - รุ่น MEYER VALUE PACK 2 ชิ้น

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿649 ดูทั้งหมด
  • MEYER เครื่องครัวคุณภาพจากอเมริกา
  • ผลิตจากอลูมิเนียม
  • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿649
การทำอาหาร แม้จะเน้นที่ฝีมือและการเอาใจใส่พิถีพิถันทุกขั้นตอน แต่อุปกรณ์เครื่องครัวก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยสนับสนุนการทำอาหารของคุณพ่อบ้านแม่บ้านแต่ละท่านให้ง่ายดายมากขึ้น Meyer ขอเสนอ ชุดกระทะ Meyer - รุ่น MEYER VALUE PACK 2 ชิ้น ชุดเครื่องครัวพื้นฐานที่ให้ประสิทธิภาพการทำครัวของคุณเพิ่มมากขึ้น

คุณสมบัติ

MEYER เครื่องครัวคุณภาพจากอเมริกา
ชุดกระทะ Meyer - รุ่น MEYER VALUE PACK 2 ชิ้น เครื่องครัวคุณภาพจากอเมริกา เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นความคุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยคุณภาพและราคาที่ไม่สูงเกินไปนัก ทำให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับทุกงานครัว
ชุดกระทะ Meyer - รุ่น MEYER VALUE PACK 2 ชิ้น ประกอบด้วย กระทะด้ามทรงตื้น 26 ซม. และ กระทะด้ามทรงลึก 30 ซม. สามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำครัวของคุณให้มากขึ้นกว่าเดิม

ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม
ชุดกระทะ Meyer - รุ่น MEYER VALUE PACK 2 ชิ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมด้วยอลูมิเนียมอย่างหนา กระจายความร้อนได้รวดเร็ว สม่ำเสมอ วัสดุเคลือบผิวลื่น Teflon 3 ชั้น แบบ Classic จาก DuPont มีความปลอดภัยสูงสุด เพราะได้การรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทำให้คงคุณค่าทางโภชนาการ ประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง และเวลาในการประกอบอาหาร

การใช้งาน
ควรใช้ความร้อนต่ำหรือปานกลาง โดยตั้งกระทะให้ร้อน 2-3 นาที ก่อนที่จะใส่อาหารลงไป หากใช้กับเตาแก๊สควรเลือกขนาดของกระทะให้เหมาะสมกับขนาดของเตา และวางบนตะแกรงเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เปลวไฟสูงขึ้นมาถึงด้านข้างของกระทะ

การดูแลรักษา
ก่อนการใช้งานครั้งแรก ควรลอกฉลากทุกแผ่นออก ล้างกระทะด้วยน้ำยาล้างจาน แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง ทาน้ำมันพืชลงในกระทะบริเวณพื้นผิวที่เคลือบด้วย Teflon Classic เล็กน้อย เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของภาชนะให้มีอายุการใช้งานยาวนาน และควรใช้อุปกรณ์การทำอาหารที่เป็นไม้ หรือพลาสติก และหลีกเลี่ยงอุปกรณ์ที่เป็นโลหะมีคม เช่น มีด ส้อม และทัพพีที่เป็นโลหะ ไม่ควรราดน้ำเย็นลงบนกระทะในขณะที่กระทะยังร้อนอยู่

การทำความสะอาด
คราบอาหารที่ล้างออกยาก ควรแช่ลงในน้ำอุ่นแล้วนำไปล้างออกด้วยน้ำยาล้างจาน โดยใช้ฟองน้ำ หรือใยขัดที่อ่อนนิ่ม ไม่ควรใช้ฝอยขัดสแตนเลสหรือใยขัดที่คมขัดถูโดยเด็ดขาด หากเกิดคราบขาวบนผิวกระทะ ให้ใช้ฟองน้ำจุ่มน้ำมะนาวหรือน้ำส้มสายชูเช็ดออก ล้างอีกครั้งด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง แล้วทาน้ำมันพืชเล็กน้อยบนบริเวณพื้นผิวที่เคลือบ Teglon Classic เพื่อเป็นการรักษาสภาพพื้นผิวของกระทะ 

คุณสมบัติโดยละเอียด
  • Brand : MEYER
  • Collection : MEYER VALUE PACK
  • Material : ผลิตจากอลูมิเนียม
  • Use & Care : สำหรับผัด ทอด อุ่น และสามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
  • Interior Surface : non-stick
  • คุณสมบัติเด่นอื่นๆ : -
Coming Soon...
Coming Soon...