NEW IDEA เสาแขวนเสื้อประหยัดพื้นที่ รุ่น Black Iron ( สีดำ )

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿899 ดูทั้งหมด
  • ประหยัดพื้นที่ ติดตั้งง่ายมาก 
  • แขวนเสื้อผ้าได้ 40-50 ตัว/เซ็ต 
  •  รับน้ำหนัก 30 กก. ใน 1 เซ็ต

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿899

คุณสมบัติ
เสาแขวนเสื้อ ประหยัดพื้นที่ NEW IDEA แบบสำเร็จรูปไม่ต้องเจาะเพดาน ไม่ต้องใช้น็อต ออกแบบมาให้รับน้ำหนัก 30 กก. ใน 1 เซ็ต จะมีก้านแขวน 3 ก้าน , ที่แขวนหมวก & กระเป๋า 1 อัน เฉลี่ยรับน้ำหนักได้ก้านละ 10 กก. แขวนเสื้อผ้าได้ 10-15 ตัว/ก้าน รวมแล้วแขวนเสื้อผ้าได้ 40-50 ตัว/เซ็ต เท่ากับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ แต่ใช้พื้นที่เพียง 60 ซม. ในกล่อง มีเหล็กต่อทั้งหมด 4 ท่อน เราใช้งานได้ตั้งแต่ 2 ท่อนขึ้นไป ใช้ได้กับความสูงตั้งแต่ 1.6-2.9 ม. ใช้ได้กับทุกฝ้าเพดาน ฝ้าเรียบ , ทีบาร์ , ปูน , ไม้ ฯลฯ สามารถติดตั้งได้เองง่ายๆ (มีคู่มือการประกอบอย่างละเอียดในกล่อง)   

วิธีกำจัดสนิมด้วยวิธีธรรมชาติ
สนิม เกิดจากปฏิกิริยาไฟฟ้า เมื่อผิวเหล็กสัมผัสกับน้ำหรืออากาศ จะเกิดการOxidation ขึ้น ทำให้ผิวเหล็กกร่อนลง สารที่เป็นผลลัพท์ของการ Oxidation นี้ จะจับเป็นผงสีแดงที่เรียกว่า"สนิม"
1. หั่นมะเขือเทศ นำมะเขือเทศมาถูสิ่งของที่เป็นสนิม สนิมจะหลุดออก กรดซิตริกและกรดมาลิกในมะเขือเทศจะเข้าไปร่วมกับเหล็กซึ่งมีความเป็นด่างอยู่ จึงทำให้สนิมหลุดออกได้อย่างง่ายดาย
2. เสื้อผ้าที่เป็นสนิม ให้ทาด้วยมะนาว นำไปตากแดดให้แห้งแล้วนำไปซักจะทำให้สนิมหลุดออก
3. มีด อุปกรณ์ทำครัว ช้อนส้อมที่เป็นสนิม ปักลงไปในหัวหอมใหญ่ที่จะเป็นผักสลัดของคุณแล้ว ปล่อยแช่ไว้ให้น้ำมันจากหัวหอมทำงานไปโดยอัตโนมัติ และสนิมจะหลุดหายไปโดยไม่ต้องเปลืองแรง
4. เครื่องมือและอุปกรณ์ช่างที่เป็นสนิม ให้ใช้น้ำมันโซล่า (ดีเซล) ที่ใช้เติมรถเรานี่แหละ ล้างได้เลย ขัดๆถูๆพอสะอาดดีแล้ว เอาเครื่องมือไปล้างน้ำเปล่าออกแล้วเก็บเข้ากล่องได้เลย ไม่มีปัญหา
5. อุปกรณ์ทำสวน/กรรไกรตัดหญ้าเป็นสนิม ใช้กระดาษทรายที่ใช้ขัดเหล็กหรือใช้ฝอยขัดหมอขัดสนิมออก จากนั้นก็เอากรรไกรไปฝนในหินลับมีด เวลาใช้งานแล้วก็เอาไปทำความสะอาด จากนั้นเอาผ้ามาเช็ดให้แห้ง คือต้องแห้งจริงๆ ไม่งั้นจะเกิดสนิมมาเกาะ ถ้าจะให้ดีก็ตากแดดหรือผึ่งลมให้แห้ง เก็บในที่แห้ง
6. ใช้น้ำยาล้างสนิม น้ำยากำจัดสนิม หรือน้ำยากัดสนิม (วิธีนี้ถึงจะไม่ธรรมชาติแต่ก็เป็นที่นิยมและได้ผลดีเหมือนกัน)

วิธีการป้องกันสนิม
วิธีการป้องกันเหล็กไม่ให้เกิดสนิมมีอยู่หลายวิธี เช่น
1. เก็บและรักษาสิ่งของที่สามารถเป็นสนิมได้ในที่แห้ง อย่างวางไว้ใกล้ที่ชื้นเพราะสนิมจะถามหา
2. ซื้อน้ำยาป้องกันสนิมมาทาสิ่งของหรือวัตถุที่เป็นสนิมได้ง่าย
3. การเคลือบผิวเหล็ก เพื่อป้องกันมิให้เนื้อเหล็กสัมผัสกับน้ำและอากาศโดยตรง อาจทำได้หลายวิธี เช่น การทาสี การชุบด้วยโลหะ อาทิ ดีบุก สังกะสี วิธีนี้มักใช้กับชิ้นงานขนาดเล็กหรือกลาง อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของวิธีนี้คือ ผิวเคลือบชนิดนี้ สามารถหลุดออกได้ง่าย ทั้งทางกายภาพและเคมีซึ่งจะทำให้เนื้อเหล็กมีโอกาสสัมผัสกับบรรยากาศและเกิดสนิมขึ้น ยิ่งกว่านั้นผิวเคลือบบางชนิด เช่น ดีบุก ยังสามารถเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการเกิดสนิมให้เร็วขึ้นอีกด้วย
4. การทำเป็นเหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) โดยการเติมธาตุอื่นๆ ที่สามารถทำให้เกิดชั้นฟิล์มบางๆ ขึ้นบนผิวเหล็ก เช่น โครเมียม นิกเกิล ธาตุเหล่านี้จะสร้างฟิล์มบางๆ ที่ติดแน่นบนผิวเหล็ก ช่วยป้องกันไม่ให้เนื้อเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง ผิวเคลือบชนิดนี้มีความคงทนทั้งทางกายภาพและเคมี เหล็กกล้าไร้สนิมมีหลายเกรด แต่ละเกรดก็จะมีส่วนผสมที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานแต่ละประเภท

Coming Soon...
Coming Soon...