All beloved เครื่องขจัดไรฝุ่นที่นอน/โซฟา (แถมฟรีไม้แขวนเน็คไทด์)

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿1,900 ดูทั้งหมด
  • มีแสง UVC ฆ่าเชื้อโรค และไรฝุ่น
  • ตัวเครื่องมี 3 Function การใช้งาน  ดูด/สั่นสะเทือน/แสง UV 
  • ตัวกรองป้องกันไรฝุ่นที่ดูดเข้าไม่ให้ แผ่กระจายออกมาข้างนอกได้ถึง 99.99%
  • ถังเก็บฝุ่นสามารถถอดล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿1,900
All beloved เครื่องกำจัดไรฝุ่นที่นอน/โซฟา

จากผลการวิจัยของแพทย์พบว่ากว่า 80% ของโรคภูมิแพ้เกิดจากการขับถ่ายมูลของตัวไรฝุ่นตัว โดยมีที่นอนของเราเป็นแหล่งเพาะพันธุ์และอาศัยกินเศษผิวหนัง ขี้ไคล ที่หลุดลอกระหว่างการนอน ในอดีตเราจะเห็นการยกที่นอนหนาๆ ไปผึ่งแดดซึ่งสามารถกำจัดได้เพียงไข่ของตัวไรฝุ่นเท่านั้น แต่ ไม่สามารถกำจัดตัวไรฝุ่นได้เนื่องจากตัวไรฝุ่นจะมุดหนีจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งเพื่อหลบความร้อน และในปัจจุบันคงไม่สามารถยกที่นอนหนักๆ ออกไปตากแดดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เนื่องด้วยรูปแบบการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นทาวเฮ้าท์ บ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่จำกัด คอนโดมิเนียม (อันนี้คงไม่ต้องพูดถึงไม่มีพื้นที่สำหรับตากที่นอนได้เลย)
ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันไรฝุ่นได้หลากหลายชนิดในท้องตลาด เช่น ผ้าคลุมที่นอนป้องกันไรฝุ่น ปลอกหมอนป้องกันไรฝุ่น สเปย์สมุนไพรกำจัดไรฝุ่น เป็นต้น และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับท่านยิ่งขึ้นไปอีก เราขอแนะนำ เครื่องดูดไรฝุ่นบนที่นอนด้วย UV-C (UV-C Dustmites Vacuum) ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับทำความสะอาดที่นอน หมอน โซฟา ตุ๊กตาผ้าม่าน เบาะรถยนต์ (ยกเว้นเบาะหนัง) ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของไรฝุ่น เชื้อรา เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส สาเหตุทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับระบบหายใจต่างๆ เช่น ภูมิแพ้ หอบ หืด หากสะสมไว้นานอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายถึงเสียชีวิตได้
มาเริ่มดูแลสุขอนามัยสำหรับทุกคนในครอบครัวกันเถอะค่ะ

คุณสมบัติและหลักการทำงาน

- เครื่องดูดไรฝุ่นและกำจัดแบคทีเรียจะสร้างแรงสั่นสะเทือนให้ตัวไรฝุ่น มูลไรฝุ่น แบคทีเรีย เชื้อโรค และสิ่งสกปรก หลุดออกจากที่นอน หมอน โซฟา ตุ๊กตา ผ้าม่าน เพื่อให้เครื่องดูดสิ่งสกปรกและ ทำความสะอาด ได้อย่างง่ายดาย
- ใช้ในการดูดฝุ่นและฆ่าเชื้อโรคใน เวลาเดียวกัน โดยใช้แสงยูวี (UV) ความยาวคลื่น 253.7 นาโนเมตร ในการกำจัดสิ่งสกปรกและฆ่าเชื้อโรค
- ตัวเครื่องมี 3 Function การใช้งาน ดูด/สั่นสะเทือน/แสง UV ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ทั้ง 3 Function พร้อมๆ กัน หรือใช้เพียง Functionใด Function หนึ่งขณะใช้งานได้
- สามารถดูดไรฝุ่นพร้อมมูล เศษฝุ่น เศษผิวหนัง ขี้ไคล ที่สะสมอยู่บนที่นอน หมอน โซฟา ฟูก ตุ๊กตา ผ้าม่าน เบาะรถยนต์ ได้อย่างหมดจดด้วยพลังดูด 350 วัตต์
- ตัวกรองฝุ่นทำจากแผ่นกรองเกรดดี HEPAH12+Spone ดังนั้นสามารถป้องกันไรฝุ่นที่ดูดเข้าไม่ให้ แผ่กระจายออกมาข้างนอกได้ถึง99.99%
- ถังเก็บฝุ่นสามารถทำความสะอาดได้โดยล้างด้วยน้ำสะอาด และทิ้งไว้ให้แห้งจากนั้นนำกลับไปใช้ได้ใหม่ - ความเร็วในการสั่น 3000ครั้งต่อนาที
- ตัวเครื่องออกแบบให้มีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานของแสง UV โดยมีหัวกระสุนอยู่ด้านล่างของตัวเครื่องเมื่อวางเครื่องบนที่นอนหัวกระสุนจะถูกกด จากนั้นแสง UV จะทำงาน เมื่อยกตัวเครื่องขึ้นมาแสง UV จะดับเอง โดยอัตโนมัติ
- น้ำหนักเบาเพียง 1.81 กิโลกรัม เท่านั้น สามารถเคลื่อนย้ายไปทำความสะอาดได้ทุกที่ที่ต้องการ
- เหมาะอย่างยิ่งวัสดุที่ทำจากผ้าที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และสิ่งสกปรก เช่น ที่นอน, ฟูก, โซฟา, เบาะรถยนต์, ที่นอนสุนัข, พรมตกแตกแต่ง และพรมเช็ดเท้า หรือที่แคบๆ ที่ยากต่อการทำความสะอาดได้ดี
- เหมาะสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ เพราะเครื่องช่วยดูดไรฝุ่นและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และ เชื้อไวรัสได้
Coming Soon...
Coming Soon...