Macnus 2 in 1 Bluetooth Touchpad Keyboard รุ่น S-KW-429TB - Black

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿890 ดูทั้งหมด
  • คีย์บอร์ดแบบ 2-in-1 ที่มีขนาดกะทัดรัด กันน้ำได้ 
  • ทัชแพดแบบ มัลติฟังก์ชั่นในตัว ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ 
  • Hotkey ควบคุมใช้งานเกี่ยวกับโปรแกรมมัลติมีเดียได้ รวดเร็วมากถึง 12 ปุ่ม 
  • เชื่อมต่อ ไร้สายด้วยสัญญาณ Bluetooth 

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿890

คุณสมบัติ
ควบคุมสั่งงานได้ทุกอย่าง ง่ายๆ ในหนึ่งเดียว กับคีย์บอร์ดไร้สายสุดลํ้า Macnus S-KW-429TB เพื่อความสะดวกสบายในการควบคุมสั่งงานกับ เครื่องพีซี หรือเครื่อง Set top box ที่รองรับอย่าง เช่น Android Player, Android Smart TV เป็นต้น โดยที่คีย์บอร์ดรุ่นนี้จะมาพร้อมกับทัชแพดแบบ มัลติฟังก์ชั่นในตัว ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ช่วยให้การควบคุมเคอร์เซอร์ทำได้รวดเร็วมากขึ้น และไม่จำเป็นต้องมีเมาส์ก็ทำงานได้ราบรื่นเช่นเดิม

Macnus S-KW-429TB เป็นคีย์บอร์ดแบบ 2-in-1 ที่มีขนาดกะทัดรัด และมีขนาดที่เล็กกว่า คีย์บอร์ดมาตรฐานทั่วไปเล็กน้อยด้วยซํ้า (410 x 131 x 26.8 มิลลิเมตร) ทำให้ได้พื้นที่บนโต๊ะ ทำงานเพิ่มขึ้น เพราะไม่ต้องใช้เมาส์อีกต่อไป และ มีนํ้าหนักเบาประมาณ 385 กรัม ทำให้สะดวก สำหรับนำไปใช้งานร่วมกับเครื่อง HTPC เพราะ จะช่วยให้การคีย์ข้อมูลทำได้สะดวกมากกว่า รีโมทคอนโทรล และวัสดุของบอดี้มีความสวยงาม ดูหรูหราด้วยการเคลือบเงาแบบ Piano-Back น่า ใช้งานมากทีเดียว

เลย์เอาท์ของปุ่มกดเป็นไปตามมาตรฐาน ขนาด 87 ปุ่มกด ที่ผู้ใช้งานคุ้นเคยกันดี ไม่ต้อง เสียเวลาทำความคุ้นเคยก็ใช้งานได้คล่อง ปุ่มกด มีขนาดใหญ่พิมพ์สัมผัสได้แม่นยำ และเลือกใช้ กลไกที่มีความนุ่มนวลพอเหมาะ ไม่มีเสียงดัง รบกวนมากนัก พร้อมกันนั้นก็จะมี Hotkey มาให้ ควบคุมใช้งานเกี่ยวกับโปรแกรมมัลติมีเดียได้ รวดเร็วมากถึง 12 ปุ่ม โดยสกรีนฟังก์ชั่นการ ทำงานเป็นสีนํ้าเงินให้มีความแตกต่างจากปุ่มกด อื่นๆ ให้มองเห็นได้ชัดเจน และมีคุณสมบัติกันนํ้า ได้อีกด้วย สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจในทุก สถานการณ์

ในส่วนของทัชแพดที่อยู่ทางด้านขวามือจะ มีพื้นที่ใช้งานมากพอสมควร เพราะมีฟังก์ชั่นให้ ใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อน Scrolling, touch-number หรือการซูมเข้า-ออกได้อย่าง รวดเร็ว และมีปุ่มคลิกเมาส์ซ้าย-ขวามาให้ด้วย เสร็จสรรพ ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้งานได้ไม่ถนัด และ การใช้งานแบบละเอียดๆ ที่ด้านหลังแพ็กเกจจะ มีไกด์บอกสามารถทำตามได้ง่าย ไม่มีปัญหา สำหรับผู้ใช้งานในระดับเริ่มต้น และสามารถปิด ฟังก์ชั่น ทัชแพดได้ถ้าไม่ต้องการ

คีย์บอร์ด Macnus S-KW-429TB เชื่อมต่อ ไร้สายด้วยสัญญาณ Bluetooth สนับสนุนการ ทำงานทั้งฝั่ง Window และ Mac OS มีคุณสมบัติ Plug & Play พร้อมใช้งานได้ทันที หลังจากจับคู่ กับอุปกรณ์สำเร็จ ไม่ต้องลงไดร์วเวอร์เพิ่มเติม ก็ สามารถควบคุมสั่งงานได้ครบทุกฟังก์ชั่น และ แบตเตอรี่ที่เป็นหัวใจสำคัญของคีย์บอร์ดจะเลือก ใช้ขนาด AAA จำนวน 2 เท่านั้น สามารถหาซื้อ มาเปลี่ยนได้ง่าย

ในส่วนของการทดสอบใช้งานคีย์บอร์ดไร้ สาย Macnus S-KW-429TB กับเครื่องพีซีที่ใช้ Windows 7 (64-bit) ก็ใช้งานร่วมกันได้ลงตัว การ ตอบสนองโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดี แทบไม่รู้สึกว่า แตกต่างจากคีย์บอร์ดแบบมีสาย และใช้งานได้ อิสระในระยะประมาณ 6-7 เมตร ได้สบายๆ แต่ ถ้ามีระยะห่างมากกว่านี้จะรู้สึกว่ามีช่วงดีเลย์พอ สมควร แต่โดยทั่วไปแล้วในระยะเท่านี้ก็ใช้งานได้ สะดวกสบายแล้วไม่น่าจะมีปัญหา และทัชแพดก็ ตอบสนองได้ดีอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ ใช้งานไป สักระยะก็จะคุ้นเคยให้ความคล่องตัวสูง โดยรวม ถือว่าน่าสนใจกับความสะดวกสบายของ 2-in-1 Touch keyboard กับ Macnus S-KW-429TB

Coming Soon...
Coming Soon...