เครื่องพ่นอนุภาคไฟฟ้า เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ (สีบอร์นทอง)

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿899 ดูทั้งหมด
  • สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล
  • ตั้งเวลาได้ 8 ชั่วโมง
  • ใช้งานได้ 17,500 ชั่วโมง

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿899
เครื่องพ่นอนุภาคไฟฟ้า เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ เครื่องทำความสะอาดอากาศSK-118นี้จะทำให้คุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์และสดชื่น ด้วยระบบการกรอง3ระดับที่จะทำความสะอาดมลพิษที่อยู่ในอากาศได้ถึง 99.9% ตัวเครื่องจะมีระบบวัดความบริสุทธิ์ของอากาศ โดยตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์เพื่อจับฝุ่นในอากาศ ตัวเครื่องจะมีสีสามสีเพื่อระบุความบริสุทธิ์ของอากาศ เครื่องพ่นอนุภาคไฟฟ้า  เป็นเครื่องเด่นทางด้านพ่นประจุอิออน เพื่อดับกลิ่นที่ไม่พึงประส่งค์ การทำงานของพัดลมและแรงลมจะไม่แรงเหมือนพัดทั่วๆไป เหมือนเครื่องฟอกอากาศที่ดูดอากาศแล้วพ่นออกมาแรงๆทั่วๆไป เครื่องนี้เน้น สร้างประจุอิออนและพ่น และการพ่นทำงานต้องเป็นการพ่นเบาเพื่อให้ประจุอิออนไปทำงานกระกับประจุของสิ่งสกปรก เชื้อโรค และ กลิ่นในอากาศ

มีตัววัดความบริสุทธิ์ของอาการ

สีเขียว - บริสุทธิ์มาก
สีเหลือง - บริสุทธิ์
สีแดง - อากาศไม่บริสุทธิ์
ตัวเครื่องมีตัวกรองที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำให้อากาศบริสุทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงมีเสียงที่เบา และดีไซน์ที่สวยงาม

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รถยนต์ถือเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับทุกคนไปแล้วในปัจจุบัน เพราะว่า เราจำเป็นจะต้องเดินทางไปตามที่ต่างๆ อยู่ตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน ไม่ว่า จะเป็นการทำงานหรือว่า การพักผ่อน ดังนั้นบรรยากาศภายในรถยนต์ก็สำคัญเช่นเดียวกัน เราควรสร้างบรรยากาศภายในรถให้สดชื่นอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะทำให้เรารู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ขับรถแล้ว ยังสามารถสร้างความประทับใจให้แก่เพื่อนร่วมทางกับรถของเราได้อีกด้วย วันนี้ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถสร้างบรรยากาศให้รถยนต์ของคุณ สามารถสลายกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียในอากาศ ล่าสุด...ทดสอบแล้วว่า สามารถทำลายเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล ด้วยรูปทรงแก้วน้ำ สะดวกในการวางใช้งาน ใช้ไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์ โดยการต่อสายปลั๊กไฟ (มีมาให้) เข้ากับที่ช่องจุดในรถยนต์ เครื่องฟอกอากาศรถยนต์นอกเหนือไปจากฟอร์มาลดีไฮด์ภายในรถสมาร์ทที่มีประจุลบอโรมาบาร์ออกซิเจน demisting หมอกควัน PM2.5
 
Coming Soon...
Coming Soon...