เครื่องทำน้ำอุ่น MITULA (3เครื่อง)

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿60,000 ดูทั้งหมด
  • การตั้งอุณหภูมิ : ระบบอัจฉริยะ PID
  • ระบบรักษาอุณหภูมิ
  • แผงควบคุมพลังงาน
  • ประหยัดพลังงาน

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿60,000

เป็น ครั้งแรกในธุรกิจเครื่องทำน้ำอุ่นทั่วโลก เราใช้ท่อนาโนคาร์บอนเป็นวัสดุของโครงสร้างชุดเครื่องทำความร้อน การนำไฟฟ้าของท่อนาโนคาร์บอน มากกว่าทองแดงเป็น 1,000 เท่า และการทำความร้อนของท่อนาโนคาร์บอน ดีกว่าทองแดง 15 เท่า บนพื้นฐานลักษณะเหล่านี้ของท่อนาโนคาร์บอน เครื่องทำน้ำอุ่นที่ทำความร้อนอย่างรวดเร็ว ของเราไม่เพียงแต่มีมาตรฐานสูงด้านความปลอดภัย แต่ยังมีเสถียรภาพและสามารถช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น

การทำงานของผลิตภัณฑ์ (ฟังก์ชั่น ผลิตภัณฑ์)

1. ระบบ PID (พีไอดี) ใหม่ล่าสุด ควบคุมอุณหภูมิ โดยการใช้ระบบ PWM+SSR ควบคุม อุณหภูมิที่แม่นยำ,เครื่องทำน้ำอุ่นสามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว(ตาม อุณหภูมิที่ตั้งไว้) คุณไม่ต้องเสียเวลารอ สิ่งที่เพิ่มเติมของระบบ PID (พีไอดี) คืออุณหภูมิน้ำมีค่าเสถียร จะไม่มีเหตุการณ์ “เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น” เกิดขึ้นจากเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีมาตรฐานสูงและทันสมัย
2. Zonary และการทำความร้อนแบบหลายขั้นตอน : ระบบ PID (พีไอดี) สามารถควบคุมการผลิต ได้ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน,และยังประหยัดพลังงาน ไฟฟ้าได้มากกว่า
3. เทคโนโลยีของการแยกระหว่างน้ำและไฟฟ้า เครื่องทำความร้อนได้รับพลังงานความร้อนจากโครงสร้าง ของการแยกระหว่างน้ำและไฟฟ้าและทำให้ความทำน้ำอุ่นปลอดภัยมากขึ้น
4. เรา ประกอบสินค้านี้ด้วยมาตรฐานที่สูงที่ใช้ในอุตสาหกรรม ในการออกแบบแผงควบคุมแหล่งพลังงานไฟฟ้าคู่ เพื่อให้แน่ใจว่าระบบมีความเสถียรและความปลอดภัย
5. เอกลักษณ์พิเศษของผลิตภัณฑ์นี้ คือเบรกเกอร์ควบคุมวงจรไฟฟ้าคู่ เพื่อทำให้มีระดับความปลอดภัยสูงขึ้น
6. ทำงานแม้การไหลของน้ำอยู่ในระดับต่ำ ; ระบบ PID (พีไอดี) สามารถทำงานได้ในขณะที่น้ำไหลเกินกว่า 2 ลิตร ทุกๆนาที
7. ระบบ จะเริ่มทำความร้อนต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง เมื่อคุณเปิดน้ำ หากเกิน 1 ชั่วโมง ระบบจะหยุดทำความร้อนบนพื้นฐานของหลักการจากการใช้ประโยชน์อย่างปลอดภัย คุณต้องปิดน้ำแล้วเปิดอีกครั้งเพื่อให้เครื่องทำความร้อนทำงานได้ตามปกติ
8. หลังจากไม่ได้ใช้งานเกิน 1 ชั่วโมง ระบบจะเปลี่ยนเป็นโหมด สลีปอย่างอัตโนมัติ กรุณากดที่แผงควบคุมเพื่อเริ่มต้นใหม่
9. แผงควบคุมจะแสดงการไหลของน้ำ(นาที) อุณหภูมิของน้ำและการใช้ไฟฟ้าสะสมแต่ละครั้ง(กิโลวัตต์/ชั่วโมง)

 

Coming Soon...
Coming Soon...