Younger impress ครีมแต้มสิว รักษาสิวอักเสบ หัวหนอง สิวอักเสบ แก้สิวหัวดำ 10 g

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿390 ดูทั้งหมด
  • ช่วยรักษาสิวอักเสบ หัวหนอง สิวอักเสบ
  • สิวอักเสบ อาการดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด
  • ใช้ได้เป็นประจำโดยไม่มีผลข้างเคียง

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿390
คุณสมบัติ

ครีมแต้มสิว ปลอดภัยกว่าการ รักษาสิวอักเสบ ด้วยยา ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว รักษาสิวอักเสบ หัวหนอง สิวอักเสบ เต็มประสิทธิภาพเรื่องสิว ให้คุณพึงพอใจในความมหัศจรรย์หลังการใช้เช้า-เย็น ด้วยสูตรส่วนประสมครีมแต้มสิว รักษาสิวอักเสบที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ในคลินิคความงาม ปลอดภัย ปราศจากสารต้องห้าม สามารถใช้ได้เป็นประจำโดยไม่มีผลข้างเคียง หยุดการเจริญเติมโตของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และลดอาการบวมแดงของสิว

ผลลัพธ์ที่ได้
- สิวหนอง ทำให้หนองแห้ง หัวสิวหลุดแบบง่ายขึ้น
- สิวอุดตัน ทาทิ้งไว้ 1-2 วัน หัวสิวจะหลุดไปเอง
- สิวเม็ดเล็กแดงๆ ที่ระคายเคือง ทาครีมทิ้งไว้ ข้ามคืนสิวหัวแดงจะจางหาย สีผิวกลับมาเป็นปกติ
- สิวอักเสบ อาการดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด
- ไม่แสบ ไม่แห้ง ไม่คัน ไม่ไหม้ ไม่ได้กลิ่น
- เนื้อครีมเกาะผิวหน้าดีมาก

Active ingredient ครีมแต้มสิว รักษาสิวอักเสบ

Lipoamino acid: เป็น กรดอะมิโนที่สามารถยับยั้งแบคทีเรีย บรรเทาอาการอักเสบ และยับยั้งอาการคัน

Sri Lanka Cinnamon extract: สารสกัด จากอบเชย มีสารต้านอนุมุลอิสระกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ที่เรียกว่าโปรแอนโทไซยานิดิน ซึ่งคล้ายกับสารที่พบในสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
มีส่วนช่วยทำให้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นเอกลักษณ์ ที่เสริมประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้ดีเยี่ยม

CentellaAsiatica extract: ครีมแต้มสิว รักษาสิวอักเสบ สารสกัด จากใบบัวบกเป็นพืชที่ให้พลังงานแก่เซลล์ในร่างกาย ซึ่งสามารถเสริมสร้างเนื้อเยื่อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้ผิวยืดหยุ่นยับยั้งการสร้างพังผืดและออกฤทธิ์สมานแผลทำให้แผลหายเร็ว ยับยั้งอาการอักเสบในระยะที่จะทำให้เกิดรอยแผลเป็น หรือแผลนูน ลดการเกิดรอยแผลเป็น

Chamomile extract: มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบบรรเทาอาการบวมแดงของผิวที่เกิดจากการระคายเคือง ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

Salicylic acid: มีประสิทธิภาพในการลอกเซลล์ผิวเหมือน กับAHA แต่ salicylic จะพิเศษกว่าตรงที่มันเป็นกรดที่ละลายไขมัน จึงทำงานโดยลงไปล้างไขมันที่ติดตามรูขุมขน ให้หลุดออกทำให้ไม่อุดตันและเกิดสิว แถมในระยะยาวจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

Vitamin E Acetate: เป็นอนุภัณฑ์ของวิตามินE ที่ถูกพัฒนาให้มีความเสถียร มากยิ่งขึ้นมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวลดเรือนรอยด่างดำ และบรรเทาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

Allantoin: เป็น สารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมให้ความนุ่มเรียบเนียน ป้องกันการระคายเคืองที่ผิวลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น

วิธีใช้
วิธีใช้ครีมแต้มสิว รักษาสิวอักเสบ ให้ผลดียิ่งขึ้น เมื่อเช็ดทำความสะอาดใบหน้าด้วย Face Acne Cleasing water แล้วล้างหน้าเป็นประจำด้วย Face Acne Foam
Coming Soon...
Coming Soon...