Zero Air Bike จักรยานออกกำลังกาย 2 In 1

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿2,990 ดูทั้งหมด
  • รองรับน้ำหนักได้สูงถึง 100 kg
  • หน้าจอแสดงผล ความเร็ว,เวลา,ระยะทาง,แคลอรี่
  • ใช้งานง่ายไม่มีเสียงดังรบกวน
  • มีระบบเข็มขัดตึงเพิ่มความต้านทาน

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿2,990

บริหารร่างกายด้วย  Replica Shop จักรยานออกกำลังกาย Zero Air Bike ที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง  จักรยานออกกำลังกายมาพร้อมกับฟังก์ชั่นครบครัน จักรยานออกกำลังกายระบบสายรัดแบบเข็มขัด มาพร้อมมือจับ2 ด้าน ที่ช่วยกระชับต้นแขน เพื่อการออกกำลังกายได้เต็มรูปแบบ ด้วยหน้าจอ LED แสดงการจับเวลา จับสปีด วัดระยะทาง และวัดแคลลอรี่ของคุณ ในระหว่างที่ปั่นจักรยาน พร้อมช่องใส่ขวดน้ำ

เทคนิคการปั่นจักรยานเพื่อลดน้ำหนัก

 การปั่นจักรยานเพื่อการลดน้ำหนัก เป็นการลดไขมันในทุกส่วนของร่างกาย เนื่องจากไขมันคือพลังงานที่เหลือจากการใช้งานจะถูกเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมเอาไว้ ถ้าปริมาณอาหารที่เรารับประทานเข้าไปสมดุลกับพลังงานที่เราใช้ ก็จะไม่มีการสะสมพลังงานในรูปไขมันดังนั้นการที่เราปั่นจักรยานเพื่อลดน้ำหนัก ก็คือการใช้พลังงานจากร่างกายทั้งหมดนั้นเอง วิธีการปั่นจักรยานเพื่อลดน้ำหนัก มี 3เรื่องที่เราควรรู้ก่อนเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก

1.ขี่จักรยานออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลด ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจว่า น้ำหนักเรา= FAT MASS(ไขมัน)+ Lean Body Mass (กล้ามเนื้อ) ดังนั้นถ้าน้ำหนักที่เราลดไปทุกๆกิโล ก็ต้องเกิดจากไม่กล้ามเนื้อหายไปก็เป็นไขมัน ดังนั้นบางคนที่น้ำหนักลงช้าหรือไม่ลงก็อย่าเพิ่งท้อ แต่ให้สังเกตดูความเปลี่ยนแปลงของร่างกายแทน ว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นหรือไม่ อย่าไปสนใจแต่ตัวเลขบนตราชั่งเพียงอย่างเดียวเพราะสิ่งแรกที่คนอื่นมองเห็นเราคือรูปร่างไม่ใช่ที่น้ำหนัก

2. อัตราการเต้นของหัวใจมีผลต่อการเผาผลาญไขมัน ถ้าต้องการลดน้ำหนัก เราต้องออกกำลังกายเป็นประจำควบคู่กับการกินอาหารที่มีประโยชน์ อัตราการเต้นของหัวใจมีผลต่อการเผาผลาญไขมันได้   โดยถ้าเราต้องการลดน้ำหนัก เราต้องตั้งเป้าให้หัวใจทำงานประมาณ 50-80 % ของอัตราการเต้นของหัวใจสูงสุด สาเหตุที่เราต้องมีอัตราการเต้นของหัวใจเป้าหมาย ก็เพราะว่า ถ้าเกินกว่านี้นอกจากจะลดน้ำหนักแล้วอาจลดมวลกล้ามเนื้อด้วย

ระดับการเต้นของหัวใจกับประเภทการออกกำลังกาย
– อุ่นเครื่อง อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 50% – 60% ออกกำลังกายแบบเบามาก ช่วยในแง่ฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นสำคัญ ใช้ลดน้ำหนักได้เล็กน้อย เวลาออกจะรู้สึกสบายไม่เหน็ดเหนื่อย
– เผาผลาญไขมัน อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 60% – 70% ออกกำลังกายแบบเบา ช่วยลดน้ำหนักไขมันส่วนเกินได้ดีที่สุดและเพิ่มความแข็งแรงทนทาน เวลาออกจะรู้สึกเหนื่อยเพียงเล็กน้อยแค่เหงื่อซึมๆ Zone นี้เหมาะกับการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักและไขมันส่วนเกินมากที่สุด พลังงานที่ใช้ออกกำลังจะดึงมาจากไขมันส่วนเกินในร่างกาย

3.ดื่มน้ำให้มากและทานเครื่องดื่มเกลือแร่ การดื่มน้ำจะช่วยให้ร่างกายเร่งอัตราการเผาผลาญได้ง่ายขึ้นนะครับ  ในสภาวะที่ร่างกายขาดน้ำจะไม่พร้อมทำอะไรทั้งสิ้น แม้ว่าสร้างกล้ามเนื้อหรือลดไขมันก็ตาม และเครื่องดื่มเกลือแร่จะช่วยเติมเกลือแร่ที่เราเสียไปกับเหงื่อ เพราะการขาดเกลือแร่อาจทำให้เกิดอาการตะคริวและอื่นๆได้ และที่สำคัญระหว่าง Cardio ก็ควรดื่มน้ำอีก 1.5ลิตร หรือว่าขวดใหญ่เพื่อขับของเสียขับ Sodium ส่วนเกินและให้ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่เครื่องดื่มเกลือแร่จะกินแบบหลังปั่นหรือจะผสมน้ำดื่มระหว่างปั่นก็ได้ตามความชอบ

 

Coming Soon...
Coming Soon...