Shop999 เครื่องทำโยเกิร์ตผลไม้ FR-F1 (สีชมพู) + เครื่องชั่ง 2 กก. รุ่น KCB(สีฟ้า)

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿1,590 ดูทั้งหมด
  • ผลิตจากวัสดุทนทาน
  • เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ
  • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿1,590
Shop999 เครื่องทำโยเกิร์ตผลไม้ FR-F1 (สีชมพู) + เครื่องชั่ง 2 กก. รุ่น KCB(สีฟ้า)
Fry King เครื่องทำโยเกิร์ตผลไม้ FR-F1- สีชมพู
ผิวสวยสุขภาพดีที่คุณสร้างได้ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วย Fry King เครื่องทำโยเกิร์ตผลไม้ FR-F1- สีชมพู ที่จะทำให้คุณสุขภาพดีได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยขั้นตอนวิธีทำที่แสนง่ายดาย
คุณสมบัติ
ทำเองได้ง่าย ๆ มั่นใจในความสะอาดปลอดภัย
Fry King เครื่องทำโยเกิร์ตผลไม้ FR-F1- สีชมพู เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานผักผลไม้หรือผู้ที่ต้องการความสดชื่น เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้เป็นเรื่องสนุกมากขึ้นด้วยชั่วโมงขนมหวานที่ทำได้เองแบบง่ายๆ อร่อยรวดเร็วทันใจ แถมยังไม่ต้องกลัวอ้วนอีกด้วย แค่เครื่องเดียวคุณก็สามารถปรุงเมนูของหวานพร้อมเสิร์ฟง่ายๆ ด้วยกล้วยสุกเพียงแค่หนึ่งลูก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มผักผลไม้ที่ชื่นชอบได้ตามต้องการ เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถสร้างสรรค์เมนูง่ายๆ

สร้างสรรค์เมนูง่ายๆ
- สร้างสรรค์เมนูเชอเบทเย็นฉ่ำในวันอากาศร้อนง่ายๆ เพียงแค่เตรียมส่วนผสมอย่างผลไม้หวานฉ่ำให้พร้อม เช่น มะม่วงสุกหรือสับปะรดหั่นชิ้นบางๆ เพื่อความสดชื่นที่มากขึ้น
- เติมแต่งเมนูความอร่อยความน่ารับประทานมากยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมสุดโปรด เพียงแค่ใช้เครื่องทำของหวาน Yonauas ตีครีมกล้วยเนื้อนวล แล้วผสมคลุกเคล้ากับน้ำเชื่อมช็อคโกแลตหวานๆ แล้วโรยด้วยใบมิ้นท์หรือใบสาระแหน่สับละเอียด
หวานตั้งแต่ต้นจนจบ
Fry King เครื่องทำโยเกิร์ตผลไม้ FR-F1- สีชมพูไม่ใช่เพียงแค่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์เมนูความอร่อยเท่านั้น แต่ยังทำความสะอาดได้ง่ายหลังการใช้งาน ด้วยการถอดแยกชิ้นส่วนอุปกรณ์รางและล้างด้วยน้ำยาล้างจาน ชิ้นส่วนอุปกรณ์เหล่านี้สามารถทำความสะอาดกับเครื่องล้างจานได้ พยายามอย่าแช่ฐาน, ปลั๊ก, สายไฟในของเหลวใดๆ หรือปล่อยให้ของเหลวเข้าไปในมอเตอร์ไฟฟ้าและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆอย่าปล่อยให้ครอบครัวของคุณพลาดคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ
Specifications
- ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัด
- ท่อใส่ผลไม้สูง 11 ซม.
- กำลังไฟ 150 วัตต์
- ขนาดสินค้า 21 x 16 x 29 ซม.
- น้ำหนักสินค้า 6.5 กก.
Kitchen Scales เครื่องชั่ง 2 กก. รุ่น KCB - สีฟ้า
คุณสมบัติ
- น้ำหนักพิกัด 2 กก.
- ค่าละเอียด 10 กรัม
- หน้าปัดหน่วยชั่ง กิโลกรัม
- ผลิตจากวัสดุชั้นดี
- สีฟ้า
Coming Soon...
Coming Soon...