Intex สระเป่าลมสี่เหลี่ยม แมนดาริน รุ่น 57181

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿870 ดูทั้งหมด
  • ขอบสระนุ่ม และมีขนาดกว้างใช้นั่งพิงผ่อนคลายได้อย่างสบาย
  • สนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัว
  • สีส้มหวานสดใสสะดุดตา
  • มอก.685-2540

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿870

คุณสมบัติ
- ขนาด: 90 x 58 x 18 นิ้ว (229 x 147 x 46 ซม.)
- ประกอบด้วยสระเป่าลมสี่เหลี่ยม แมนดาริน รุ่น 57181 และ ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
- ผลิตจากไวนีลหนาพิเศษถึง 0.32 มม.
- ขอบสระนุ่ม และมีขนาดกว้างใช้นั่งพิงผ่อนคลายได้อย่างสบาย
- ความจุน้ำที่ความสูง 13 นิ้ว (33 ซม.) ของขอบสระ: 137 แกลลอน (519 ลิตร)
- เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

หลักการเลือกซื้อสระว่ายน้ำเป่าลม

       เชื่อว่าเกือบทุกคนไม่ว่าจะโตขนาดไหนหรือเด็กเท่าไหร่ ลึกๆแล้วยังคงมีความชื่นชอบในการเล่นน้ำอยู่เสมอและอาจจะมาจากการเทศกาลสงกรานต์ที่เราจะเล่นน้ำกันทุกๆปี ทำให้คนไทยมองว่าการเล่นน้ำเป็นเรื่องสนุก รวมไปถึงการไปท่องเที่ยวทะเลซึ่งหากมีเวลาว่างแล้วล่ะก็เชื่อได้ว่าทุกครอบครัวคงจะเลือกไปเที่ยวทะเลเพื่อเล่นน้ำทะเลหรือรับประทานอาหารทะเลอย่างแน่นอน จะเห็นได้ว่าในส่วนหนึ่งของชีวิตของคนไทยแล้วคงมีเรื่องของน้ำเข้ามาเกี่ยวข้องไม่มากก็น้อย ดังนั้นสำหรับใครที่มีความชื่นชอบในการเล่นน้ำเป็นพิเศษการมีสระน้ำเป่าลมอยู่ในความครอบครองของตนเองคงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย 

       ในปัจจุบันมีขนาดแตกต่างกันตั้งแต่ขนาดเล็กๆสำหรับเด็กหัดนั่งไปถึงขนาดใหญ่ ไปจนถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นแบบเป่าลมสำหรับผู้ใหญ่เล่น ซึ่งด้วยขนาดที่ให้เลือกมานี่เอง ทำให้สระน้ำเป่าลมมีราคาที่หลากหลายโดยอาจจะถูกที่สุดที่ประมาณ 500ไปจนถึงหลักหมื่นขึ้นอยู่กับขนาดของสินค้า หรือราคาอาจจะแพงขึ้นตามวัสดุที่ใช้ทำสระว่ายน้ำ เช่น วัสดุประเภทไฟเบอร์ก็จะมีราคาแพงกว่าวัสดุประเภทไวนิลหรือพลาสติก เป็นต้น และอาจจะมีราคาแพงได้ถึงแสนกว่าบาทเมื่อสระน้ำเป่าลมมีขนาดเท่าๆสระว่ายน้ำจริงๆ สระน้ำเป่าลมมีข้อดีตรงที่สามารถพับเก็บและพกพาได้ง่ายและทำความสะอาดได้ง่าย แต่ถ้าหากสระ มีขนาดใหญ่ขึ้นสระก็จะทำความสะอาดได้ยากขึ้น   ขนาดของสระน้ำเป่าลม ต้องเลือกให้เหมาะกับผู้ที่ใช้งานและสถานที่ที่จะวางสระ

-  ถ้าเป็นเด็กเล็กๆ ก็ควรเลือกสระที่เล็ก แบบที่เด็กนั่งแล้วไม่จมหรือขนาดที่ใหญ่พอที่ผู้ใหญ่จะลงไปนั่งในสระด้วยได้เพื่อความปลอดภัย

-   สระน้ำเป่าลมทรงสูง คือ ตัวสระออกแนวสูงและปากแคบ  เหมาะสำหรับเด็กมากกว่าผู้ใหญ่ สระน้ำประเภทนี้ควรมีผู้ใหญ่นั่งเฝ้าและมีอุปกรณ์ช่วยในการลอยตัวด้วย เช่น ห่วงยาง 

-    สระว่ายน้ำเป่าลมที่มีขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่ผลิตจากวัสดุ PVC หรือไฟเบอร์ จะมีความแข็งแรงมากกว่าสระสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่จึงสามารถลงไปเล่นได้

     ความปลอดภัยของอุปกรณ์สูบลม เช่น ในกรณีที่ต้องติดตั้งเครื่องสูบลมไว้ตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้อันตรายจากน้ำที่อาจทำให้เกิดกระแสไฟฟ้ารั่วได้

Coming Soon...
Coming Soon...