Sherwood R607 + Cerwin-Vega! SL8F + SL5M + SL25C + SL10S

Sherwood R607 + Cerwin-Vega! SL8F + SL5M + SL25C + SL10S

  • กำลังขับ 100 วัตต์ x 5 ใช้ชิพ DSP ขนาด 32 บิท
  • ลำโพงวางขาตั้ง SL-5M พร้อมให้คุณได้เข้าไปสัมผัสถึงพลังเสียงเบสในตำนาน
  • ลำโพงเซ็นเตอร์รุ่นเล็ก SL-25C ทวีตเตอร์โดมแบบใหม่ และดอกไดร์เวอร์ 2 ตัว
  • SL-10S มี built-in amplifier ในตัว ให้เสียงที่ต่ำ ลึก และได้ย่านความถี่ที่สดชัดเจน 

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th

Sherwood R607 + Cerwin-Vega! SL8F + SL5M + SL25C + SL10S

ก้าวไปสู่อีกมิติหนึ่งในโลกเสมือนแห่งเสียงที่สมจริงมากที่สุด กับเอวีรีซีฟเวอร์ระบบ 5.1 แชนแนล สินค้าใหม่ล่าสุดจาก Sherwood รุ่น R-607 (5.1ch A/V Receiver with HD-Decoding) พบกับเอกลักษณ์ทางเสียงทั้งการดูหนังและฟังเพลง มีมิติที่สมจริงมากที่สุด แม้กำลังขับที่เปิดอยู่ในระดับเบา คุณภาพเสียงที่ได้ก็ยังคงชัดเจน ไม่มีการขาดหายทุกย่านความถี่ มาพร้อมกับกำลังขับ 100 วัตต์ x 5 ใช้ชิพ DSP ขนาด 32 บิท มีดิจิตอลอินพุทมาให้ 3 ชุด เป็นแบบอ็อดติคัล 1 ชุด และแบบโคแอ็คเชี่ยล 2 ชุด รีโมทคอนโทรล สามารถตั้งโปรแกรมได้ มีระบบเสียงเซอร์ราวนด์มาให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น HD Audio Decoding, Dolby TrueHD/Dolby Digital Plus, DTS-HD, Legacy Audio Decoding, Dolby Digital/Dolby Digital EX/Dolby Prologic llz, DTS-ES(Discrete/Matrix), DTS 96/24, DTS Neo6 (Cinema/Music) ทั้งยังมีระบบ DSP มาให้เลือก 5 โหมด คือ Theater, Hall, Game, Stadium และ Multi Ch Stereo ตัวเครื่องสีดำดูเคร่งขรึม ขั้วต่อสาย AC ยังสามารถอัพเกรดให้รองรับการต่อต่างๆ ทั้งขา In / Out ไม่เยอะเกินความเป็นจริง ซึ่งส่งผลดีต่อการจ่ายกระแสไฟที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และรองรับไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบันด้วยช่องต่อ USB สำหรับการฟังเพลงจากแฟลชเมโมรี่ (MP3, WMA)

ภาคถอดรหัสระบบเสียง digital surround ยุคไฮเด็ฟ อย่าง DTS-HD Master Audio และ Dolby Digital TrueHD รวมถึง Hi-red PCM (Up to 192kHz via HDMI & SPDIF) รวมถึงระบบภาพ 3D นั้น รองรับได้ครบครัน

แนวเสียงของ R-607 ดุดันตามสไตล์อเมริกัน ซึ่งไม่ใช่อ่อนช้อย หรือว่าหวานหยด ทว่าให้น้ำหนักเสียงได้ดี และยังสามารถยกระดับคุณภาพเสียงให้สูงขึ้นได้ผ่านการอัพเกรดสายลำโพง และสายไฟที่ยืดหยุ่นกว่า อันเป็นปัจจัยเสริมที่อาจจะพบเจอได้ยากกับ AVR รุ่นราคาไม่ถึง 1.5 หมื่น

R-607 จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นน่าสนใจ หากใครกำลังมองหา AVR ราคาประหยัดแต่คุณภาพ เสียงคุ้มค่า

Features

- Color Coded Terminal
- Headphone Jack
- Remote Controller
- Color Availability : Black
- Dimension(WxHxD) : 435x138x379mm
- Weight(Net) : 8.0Kg 

Specifications

- HD Audio Decoding
- Dolby TrueHD/Dolby Digital Plus
- DTS-HD(Master Audio/High Resolution Audio)
- Legacy Audio Decoding
- Dolby Digital/Dolby Digital EX/Dolby Prologic llz
- DTS-ES(Discrete/Matrix)
- DTS 96/24, DTS Neo6 (Cinema/Music)
- 3 In / 1 Out HDMI Repeater (3D/ARC/CEC)
- Front USB Input : MP3/WAV/WMA/AAC

-----

คุณสมบัติ

ไม่ว่าคุณกำลังฟังเพลงโปรด ดูหนังเรื่องสุดฮิต หรือตามกีฬาโปรดต่างๆ คุณภาพมักจะถูกจำกัดด้วยคำว่า “เสียง” เซอวินเวก้า (Cerwin-Vega) ตระหนักถึงสิ่งนี้ดี เซอวินเวก้า (Cerwin-Vega) คือผู้นำในด้านพลังเสียงเบส หนึ่งในโลกกว่า 5 ทศวรรษ! และล่าสุดได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ SL Series เตะตาใครต่อใครด้วยขอบเซอร์ราวนด์สีแดงที่ทำจากวัสดุประเภทโฟมสังเคราะห์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาตั้งแต่อดีต เด่นชัดคือตัวตู้ทรงคลาสสิกปิดด้วยลายไม้สีดำดูเคร่งขรึม พร้อมให้คุณได้เข้าไปสัมผัสถึงพลังเสียงเบสในตำนาน และคุณภาพเสียงอันสุดยอดที่คุณจะต้องตกตะลึง ด้วยการออกแบบใหม่ ตัวตู้ลำโพงทำจากไม้ MDF มีความหนาเป็นพิเศษ พื้นผิวด้านนอกของตัวตู้ติดแปะด้วยแผ่นไม้วีเนียรสีดำ

 

SL-8F ด้วยขนาดวูฟเฟอร์ 8 นิ้ว พร้อมโดมทวีตเตอร์แบบใหม่ ทำให้ลำโพงตั้งพื้น SL-8 ให้เสียงที่ใหญ่ เบสหนัก กระแทกใจ ด้วยกำลังขับ 150 วัตต์ คู่นี้จะกลายเป็นคู่โปรดในงานปาร์ตี้ของคุณทุกๆ งาน ถ้าคุณกำลังมองหาลำโพงที่เสียงดี หนักแน่น เบสหนัก แต่ว่ามีขนาดพื้นที่จำกัด ลำโพงคู่นี้ คือคู่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

 

-----

ถึงแม้จะมีขนาดกระทัดรัด SL-5M ก็ได้ให้เสียงตามแบบฉบับ Cerwin-Vega! โดยตัวลำโพงวางขาตั้ง SL-5M สามารถใช้งานได้หลากหลาย จะทำเป็นลำโพงสเตอริโอเพียงคู่เดียวก็ได้ หรือจะทำเป็นลำโพงคู่หลังสำหรับระบบเสียงเซอร์ราวด์ หรือจะใช้เป็นลำโพงหลักสำหรับระบบเสียงแบบโฮมเธียเตอร์ มาพร้อมไดร์เวอร์ขนาด 5 1/4" นิ้ว และโดมทวีตเตอร์ ด้วยกำลังขับมากถึง 125 วัตต์ จึงทำให้ลำโพงคู่เล็กๆ แบบนี้ให้เสียงที่ใหญ่ได้มากจริงๆ

ส่วนสำคัญส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดระบบเสียงที่ดีเพิ่มขึ้น เกิดจากลำโพงเซ็นเตอร์ อ้างอิงจาก ลำโพงชื่อดังอย่าง Cerwin-Vega! ได้ออกรุ่นล่าสุด SL-25C มาพร้อมการออกแบบทวีตเตอร์โดมแบบใหม่ และดอกไดร์เวอร์ 2 ตัว เด่นด้วยขอบแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Cerwin-Vega! มาอย่างช้านาน โดย SL-25C ให้เสียงกลางที่มีความคมชัดสูงอย่างไม่น่าเชื่อ และเสียงพูดต่างๆ รวมถึงเอฟเฟ็คต่างๆ อีกด้วย มาพร้อมไดร์เวอร์ 5 1/4" นิ้ว 2 ตัว เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพไม่ว่าเปิดในระดับเสียงที่เท่าไรก็ตาม

เติมเต็มชุดโฮมเธียเตอร์ชุดโปรดของคุณ หรือปรับปรุงชุดที่มีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น ด้วยซับวูฟเฟอร์ SL-10S จาก Cerwin-Vega! มี built-in amplifier ในตัว ให้เสียงที่ต่ำ ลึก และได้ย่านความถี่ที่สดชัดเจน เพียงแค่วางบนพื้น ดอกขนาด 10 นิ้ว ตอบสนองความถี่ในช่วง 28 Hz - 150 Hz กำลังขับแอมป์ 212 วัตต์ สูงสุด ขนาดตู้ 17.7" x 12.6" x 16.3" นิ้ว


Sherwood R607 + Cerwin-Vega! SL8F + SL5M + SL25C + SL10S ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

Sherwood R607 + Cerwin-Vega! SL8F + SL5M + SL25C + SL10S
Sherwood R607 + Cerwin-Vega! SL8F + SL5M + SL25C + SL10S
Coming Soon...
  • Sherwood R607 + Cerwin-Vega! SL8F + SL5M + SL25C + SL10S