สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE

สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE

  • มอเตอร์ 500 วัตต์
  • เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่ ที่จำกัด
  • มือจับออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th

สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE อุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับช่างมืออาชีพโดยเฉพาะ ให้คุณพบกับขุมพลังขนาดกะทัดรัดที่สุดในกลุ่ม เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่ ที่จำกัดและบริเวณเหนือศีรษะ ด้วยน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัม ทำให้ทำงานได้โดยไม่เมื่อยล้า สว่านกระแทกที่ทรงพลัง มอเตอร์ขนาด 500 วัตต์ ควบคุมด้วยระบบอิเล็คทรอนิกส์เพื่อการเจาะนำที่แม่นยำ โดยมีความเร็วรอบขณะเดินเครื่องเปล่าที่ 0 - 2600 รอบ/นาที และอัตรากระแทกที่ความเร็วขณะเดินเครื่องเปล่าที่ 0-41600 ครั้ง/นาที มาพร้อมข้อต่อเกลียวที่แกนดอกสว่าน 1/2"-20UNF ขนาดของหัวจับดอก 1-10 มม. ด้วยตลับลูกปืนรับแรงเคลื่อนที่ได้สูงขึ้น จึงช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น และแผ่นแปรงถ่านแบบหมุนได้ ส่งกำลังได้คงที่ทั้งการหมุนซ้ายและขวา ในส่วนมือจับออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบาย ช่วยให้จับเครื่องมือได้อย่างมั่นคง

สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE สามารถเจาะได้ทั้ง คอนกรีต ไม้ และเหล็กกล้า โดยมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของการเจาะคอนกรีต 10 มม. เส้นผ่าศูนย์กลางของการเจาะไม้ 20 มม. และ เส้นผ่าศูนย์กลางของการเจาะเหล็กกล้า 8 มม.

สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE ผ่านการผลิตอย่างมีคุณภาพทุกขั้นตอน และได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างแพร่หลาย ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง พร้อมด้วยมาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านความเร็ว ความเที่ยงตรง และความแข็งแกร่ง เพื่อผลงานระดับมืออาชีพ


สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE
สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE
Coming Soon...
  • สว่านกระแทก BOSCH - รุ่น GSB10RE