ผ้ารัดหน้าเรียว #AURA GOLD เซ็ต 2 ชิ้น ซื้อ1 แถม 1

ผ้ารัดหน้าเรียว #AURA GOLD เซ็ต 2 ชิ้น ซื้อ1 แถม 1

  • สามารถใส่นอนได้ โดยไม่อึดอัด พร้อมการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
  • ทำให้หน้าเรียวเล็ก และหน้าเป็นรูปไข่
  • นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th

คุณสมบัติ
New face lift belt หน้ากากรัดหน้าเรียว Limited Edition เข็มขัดรัดหน้าเรียวรุ่นใหม่ ด้วยเนื้อผ้าที่ผสมแร่เจอมาเนี่ยมรวมเข้าด้วยกันอีกรุ่น เป็นสินค้าญี่ปุ่นแท้100% ช่วยพยุงหน้า พร้อมกับการยกกระชับหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย ทำให้คุณหน้าเรียวสวยได้รูป ไม่ทำให้แก้มห้อย ตามแรงโน้มถ่วงของโลก หรือกิจกรรมหนักๆ ได้เป็นอย่างดี จะใส่ออกกำลังกายก็ได้นะคะนี่ เป็นการซาวน่าที่หน้าไปในตัว 
ฟรีไซด์ หน้าใหญ่แค่ไหนก็ใส่ได้แน่นอน นวัตกรรมใหม่จาก ญี่ปุ่น เข็มขัดรัดใบหน้า ทำให้หน้าเล็กและเรียวเป็นหน้ารูปไข่ คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าทุกๆเช้าที่ตื่น ขึ้นมา เหมือนเป็นการทำสปา หรือซาวน่าให้ใบหน้าของเราให้มีความชุ่มชื่น สดใส สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง หน้าเรียวได้โดยไม่ต้องพึ่งหมอ ไม่เจ็บ เข็มขัดรัดหน้า เรียว สายรัดหน้าเรียว เพียงแค่รัดไว้ทุกวันก่อนนอน ก็จะค่อย ๆ ปรับรูปหน้าให้เรียวงาม ได้รูปสมส่วนเลยค่ะ โดยที่ผ้าจะมีสารเคลือบที่ช่วยในการลดไขมันที่หน้าด้วย 
* เนื่องจากผ้าของเข็มขัดรุ่นนี้ เนื้อจะลื่นนิดหน่อย (เพื่อป้องกันไม่ให้รัดแล้วผิวเป็นรอย) เวลาใส่อาจจะรัดมากสำหรับคนที่ไขมันใต้คางเยอะ ทำให้รู้สึกหายใจไม่ออกได้ ควรปรับให้รัดใต้คางน้อยที่สุดนะคะ ถ้าคิดว่าจะสวมนอน เพราะอาจจะทำให้หายใจไม่ออก และ นอนไม่สบาย หรือ อาจจะเป็นอันตรายโดยคาดไม่ถึงได้ ดัง นั้นถ้าคิด ว่าใต้คางรัดมาก และ เป็นคนนอนดิ้นด้วยแล้ว ไม่ควรใส่ตอนนอน ควรใส่ตอนปกติ เอาไว้อยู่บ้านหรือ ดูทีวี ทำกิจกรรมทั้งหลาย ระหว่างวัน

ยืดขึ้นได้ประมาณ 36-62 เซนติเมตร และยืดลงได้ประมาณ 53-90 เซนติเมตร


ผ้ารัดหน้าเรียว #AURA GOLD เซ็ต 2 ชิ้น ซื้อ1 แถม 1 ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

ผ้ารัดหน้าเรียว #AURA GOLD เซ็ต 2 ชิ้น ซื้อ1 แถม 1
ผ้ารัดหน้าเรียว #AURA GOLD เซ็ต 2 ชิ้น ซื้อ1 แถม 1
Coming Soon...
  • ผ้ารัดหน้าเรียว #AURA GOLD เซ็ต 2 ชิ้น ซื้อ1 แถม 1