โสมสอางค์ Somsa-ang ตู้อบไอน้ำสมุนไพร N.03S พร้อมที่ครอบศรีษะ

โสมสอางค์ Somsa-ang ตู้อบไอน้ำสมุนไพร N.03S พร้อมที่ครอบศรีษะ

 • โครงสร้างอลูมิเนียม แข็งแรงมั่นคง ถอดประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพ กักเก็บความร้อนได้ดี ประหยัดไฟ
 • ตู้อบรับประกัน 1 ปี พร้อมหม้อต้มสมุนไพรและแถมฟรี gift set 1 ชุด มูลค่า 830 บาท
 • สินค้ามีค่าธรรมเนียมในการจัดส่งเพิ่ม เนื่องจากมีขนาดใหญ่

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
 • ตู้อบไอน้ำสมุนไพรจาก โสมสอางค์
 • รุ่น N.03S พร้อมที่ครอบศีรษะ
 • แข็งแรงทนทานด้วยโครงสร้างของตู้ที่ผลิตมาจากอะลูมิเนียมอย่างดี
 • ตัวตู้ตัดเย็บด้วยผ้า silver ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและมีความหนาพิเศษที่มากถึง 2 ชั้น
 • ประกอบเองได้อย่างง่ายดาย
 • ไม่เสียเวลาอย่างแน่นอนเพราะคุณสามารถอบไอน้ำไปด้วยและทำอย่างอื่นได้ด้วย เช่น ดูหนัง ฟังเพลง
 • มาพร้อมกับหม้อต้มสมุนไพรขนาดใหญ่ 1 ลิตร
สำหรับสุภาพสตรีที่ใส่ใจในรูปร่างและผิวพรรณของตัวเอง แต่ไม่ว่าจะทำวิธีไหนผิวพรรณของตัวเองก็ยังไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราเล็งเห็นในจุดนั้นเราจึงขอนำตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณผู้หญิงเปล่งปลั่งและเกิดความกระชับและดูทำให้มีน้ำมีนวลเพิ่มมากขึ้น และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นอีก ในขณะที่คุณกำลังอบตัวสมุนไพรด้วย ตู้อบไอน้ำสมุนไพร Somsa-ang - N.03S ของเรานั้น คุณยังสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆในครอบครัวได้อีกด้วย และการอบซาวน่าก็จะไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป
เพราะเราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต
นอกจากการอบไอน้ำจะส่งผลโดยตรงต่อผิวพรรณของคุณให้กระชับขึ้นแล้ว เรายังใส่ใจในการผลิตอีกด้วยทั้งนี้เพราะเรารู้ว่า สุขภาพของคุณย่อมมาเป็นอันดับหนึ่ง ตู้อบไอน้ำสมุนไพร Somsa-ang - N.03S ดังนั้นโครงสร้างของตู้เราจึงได้ผลิตมาจากอะลูมิเนียมอย่างดีที่มีความแข็งแรงมั่นคง พร้อมที่นั่งในตัวคุณจะอบไอน้ำอย่างสบายตัว แถมยังตัดเย็บด้วยผ้า silver ที่มีคุณสมบัติกันน้ำอย่างประณีต และมีความหนาพิเศษที่มากถึง 2 ชั้น คุณผู้หญิงจึงสามารถมั่นใจได้ว่า ความร้อนที่คุณกำลังอบไอน้ำอยู่นั้นจะซึมซาบเข้าสู่ผิวคุณแน่นอน และไม่ทำให้เด็กเล็กๆที่บ้านเกิดอันตรายแน่นอน เพราะความร้อนไม่สามารถออกมาทำอันตรายกับบุคคลภายนอกได้
เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะกับกิจกรรมในครอบครัว
เพราะ ตู้อบไอน้ำสมุนไพร Somsa-ang - N.03S ของเรานั้นเล็งเห็นว่า การทำกิจกรรมในครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ และคุณจะไม่มีวันทำให้วันเวลาดีๆเหล่านั้นสูญหายไปเพราะการเข้าตู้อบของเราแน่นอน คุณสามารถนำตู้อบของเราออกมาในขณะที่ทำกิจกรรมในครอบครัว อาทิ เช่น ดูหนังในห้องนั่งเล่น หรือสอนการบ้านเจ้าตัวน้อย เป็นต้น เพราะตู้อบของเรานั้นสามารถประกอบเองได้อย่างง่ายดายโดยศึกษาตามคู่มือ และพับเก็บสะดวก
เพื่อผิวพรรณที่ดีของคุณ
ตู้อบไอน้ำสมุนไพร Somsa-ang - N.03S ของเรามาพร้อมกับ หม้อต้มสมุนไพรขนาดใหญ่ 1 ลิตร เราจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงผิวคุณควบคู่ไปอีก เช่น น้ำแร่บำรุงผิว Somsa-ang สบู่โสมเกล็ดทอง Somsa-ang สมุนไพรอบตัว Somsa-Ang เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อที่การอบไอน้ำของคุณ จะได้ลดสารพิษจากระบบเลือด คอเลสเตอรอล โลหะหนัก สารเคมีตกค้าง น้ำส่วนเกิน และเซลล์ที่ตายแล้วโดยขับออกมาทางผิวหนังในรูปของเหงื่อ- เพิ่มการหมุนเวียนเลือด ทำให้ร่างกายได้รับออกซิเจน และสารอาหารอย่างทั่วถึง จึงช่วยลดความดันโลหิต พร้อมทั้งช่วยคลายอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดข้อ ปวดศีรษะและเป็นการทำความสะอาดตัวเองด้วยการหลั่งเหงื่อและขับของเสียต่าง ๆ ที่เกิดจากการเผาผลาญออกมา
 
 

โสมสอางค์ Somsa-ang ตู้อบไอน้ำสมุนไพร N.03S พร้อมที่ครอบศรีษะ ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

โสมสอางค์ Somsa-ang ตู้อบไอน้ำสมุนไพร N.03S พร้อมที่ครอบศรีษะ
โสมสอางค์ Somsa-ang ตู้อบไอน้ำสมุนไพร N.03S พร้อมที่ครอบศรีษะ
Coming Soon...
 • โสมสอางค์ Somsa-ang ตู้อบไอน้ำสมุนไพร N.03S พร้อมที่ครอบศรีษะ