Michelin ยางรถยนต์ 215/55 R17 รุ่น PrimacyLC -4เส้น (แถมจุ๊บเหล็ก 4 ตัว)

Michelin ยางรถยนต์ 215/55 R17 รุ่น PrimacyLC -4เส้น (แถมจุ๊บเหล็ก 4 ตัว)

 • นุ่มสบาย
 • เนื้อยางยืดหยุ่นสูง
 • ประหยัดน้ำมัน
 • สุดยอดความปลอดภัย
 • ยางใหม่ปี 2016

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th

Michelin รุ่น Primacy LC มิชลิน รุ่น ไพรมาซี่ แอลซี มิชลินแนะนำยางสมรรถนะสูง รุ่นใหม่ล่าสุด

ยาง MICHELIN Primacy LC ยางสำหรับรถยนต์นั่งขนาดใหญ่และขนาดกลาง

ที่ให้ความนุ่มสบายอย่างเหนือระดับ ช่วยประหยัดน้ำมันและให้ความปลอดภัยสูงสุด

โดยยาง MICHELIN Primacy LC ผลิตจากเทคโนโลยีและนวัตกรรมขั้นสูง เพื่อให้ได้ยางที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน

ซึ่งถือเป็นมาตรฐานใหม่ของยางสมรรถนะสูง

 • -นุ่มสบาย
 • -แก้ม ยางที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับการพัฒนาโครงสร้างของเนื้อยางภายในให้มีความ ยืดหยุ่นสูง เพื่อความนุ่มนวลในการขับขี่ และยังคงความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกและให้การตอบสนองการเข้าโค้งที่แม่นยำ มากขึ้น
 • -โมเลกุล ของสูตรเนื้อยาง High Flexible Tread (HFT) มีความยืดหยุ่นสูงและแข็งแรงทนทานสามารถกลั่นกรองแรงสั้นสะเทือนจากถนนผิว ขรุขระไม่ให้ส่งผ่านไปยังห้องโดยสาร โดยไม่ลดอายุการใช้งาน
 • -ประหยัด น้ำมัน เครื่องหมาย กรีนเอ็กซ์ บริเวณแก้มยางรับประกันความเป็นผู้นำด้านประหยัดน้ำมัน เครื่องหมายนี้แสดงความมุ่งมั่นของมิชลินที่จะลดการใช้น้ำมันและการปล่อย คาร์บอนไดออกไซด์ และยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานอายุการใช้งานและความปลอดภัย
 • -สุด ยอดความปลอดภัย สูตรเนื้อยางซิลิกา 100% (สูตรเนื้อยางที่มีสัดส่วนของการผสมสารซิลิกาในอัตราสูงสุด โดยไม่ทำให้สมรรถนะด้านอื่นๆ สูญเสียไป) และหน้ายางความยืดหยุ่นสูง โอบรับกับพื้นถนนเพื่อการเกาะถนนที่ดีกว่า ให้สุดยอดสมรรถนะแม้บนถนนเปียก ให้ระยะเบรกที่สั่นกว่า ลายดอกยางที่ออกแบบใหม่ ให้หน้าสัมผัสกับพื้นถนนมากกว่ายางรุ่นก่อนถึง 21% เกาะถนนเต็มประสิทธิภาพ
 • โดยจากการศึกษามิชลินพบว่า ความนุ่มสบายในการขับขี่เป็นความต้องการอันดับแรกๆของผู้ขับขี่ชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้รถยนต์นั่งขนาดใหญ่และขนาดกลาง ซึ่งมิชลินประเมินว่าตลาดนี้มีขนาดใหญ่ถึงหนึ่งล้านเส้นต่อปี

  ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคดังกล่าว
  มิชลินจึงคิดค้นและพัฒนายาง MICHELIN Primacy LC ขึ้น ด้วยเทคโนโลยีแก้มยางที่สมบูรณ์แบบ (Optimized Bead Filler Technology) เพิ่มความยืดหยุ่น ดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี พร้อมหน้ายางที่มีความยืดหยุ่นสูง (High Flexible Tread) ช่วยกรองแรงสั่นสะเทือนจากถนนไม่ให้เข้าสู่ห้องโดยสาร

  จึงทำให้ยาง MICHELIN Primacy LC นุ่มสบายอย่างเหนือระดับในทุกการขับขี่

  นอกจากนี้ ยาง MICHELIN Primacy LC ยังช่วยประหยัดน้ำมัน โดยได้เพิ่มประสิทธิภาพการหมุนถึงร้อยละ 13 จึงให้คุณสมบัติประหยัดน้ำมันมากกว่ายางรุ่นก่อน (เทียบกับยางมิชลิน เอนเนอจีย์ เอ็มเอ็กซ์วี 8) นอกจากนั้น ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความปลอดภัยสูงสุดด้วยลายดอกยางที่ถูกออกแบบ ใหม่ ให้มีหน้าสัมผัสกับพื้นถนนมากกว่ายางรุ่นก่อนถึงร้อยละ 21 จึงเพิ่มประสิทธิภาพการเกาะถนน และเบรกได้ดีขึ้นด้วยระยะเบรกที่สั้นกว่าถึง 1.7 เมตร แม้ขับขี่บนถนนเปียก

  ยาง MICHELIN Primacy LC ได้รับเครื่องหมาย กรีน เอ็กซ์ จากมิชลิน (Green X Label) เพื่อรับประกันคุณภาพการประหยัดน้ำมัน ความปลอดภัยและอายุการใช้งานยาวนาน


Michelin ยางรถยนต์ 215/55 R17 รุ่น PrimacyLC -4เส้น (แถมจุ๊บเหล็ก 4 ตัว) ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

Michelin ยางรถยนต์ 215/55 R17 รุ่น PrimacyLC -4เส้น (แถมจุ๊บเหล็ก 4 ตัว)
Michelin ยางรถยนต์ 215/55 R17 รุ่น PrimacyLC -4เส้น (แถมจุ๊บเหล็ก 4 ตัว)
Coming Soon...
 • Michelin ยางรถยนต์ 215/55 R17 รุ่น PrimacyLC -4เส้น (แถมจุ๊บเหล็ก 4 ตัว)