ladylazy รถแมคโครเด็กขาไถ แถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้น สีเหลือง

ladylazy รถแมคโครเด็กขาไถ แถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้น สีเหลือง

  • สินค้าดี มีมอก.ทำจากพลาสติกคุณภาพดี โครงสร้างแข็งแรงและสวยงามแถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้นใช้งานง่าย

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th

ladylazy รถแมคโครเด็กขาไถ แถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้น สีเหลือง ด้วยการออกแบบสมัยใหม่ ดีไซน์สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนแมคโครทั่วไป ทำจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ที่นั่งกว้าง ลูกนั่งสบาย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2-5 ปี สามารถบังคับหมุนซ้ายขวาและยังตักได้เสมือนจริง มาพร้อมแตรและเสียงดนตรี 5 เสียงเพลง ใต้ที่นั่งยังมีช่องใส่ของสามารถเก็บของได้ และยังแถมชุดของเล่น ประกอบไปด้วย บัวลดน้ำ และที่ตักทราย คุ้มค่ากับการเล่นของเด็กๆ 

ประโยชน์ของของเล่น

1. ของเล่นเด็กมีส่วนช่วยทำให้เด็กมีอารมณ์ที่ดี เบิกบาน สนุกสนานและเพลิดเพลิน จึงสามารถช่วยในเรื่องของพัฒนาการทางด้านอารมณ์และจิตใจของเด็กได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วเด็กที่แบ่งปันของเล่นหรือเล่นด้วยกันยังช่วยทำให้เขารู้จักแบ่งปันสิ่งของ ไม่ห่วงของ เมื่อเติบโตขึ้นจะเป็นผู้ใหญ่ที่มีพัฒนาทางด้านอารมณ์ที่ดีรู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้แก่ผู้อืน และเป็นคนมีอารมณ์ดีตามไปด้วย 
2. ของเล่นเสริมพัฒนาการ เช่น ตัวต่อ จิ๊กซอร์ ในรูปแบบต่างๆ ม้าโยก ตุ๊กตา การ์ตูน ของต่างๆ เหล่านี้จัดเป็นของเล่นที่สามารถช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกายและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยเฉพาะพัฒนาการทางด้านกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น กล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อขา กล้ามเนื้อข้อต่อต่างๆ รวมไปถึงพัฒนาทางด้านสายตา เพราะในขณะเล่นของเล่นเด็กจะต้องหยิบจับและเคลื่อนตัวอยู่เสมอ รวมไปถึงยังต้องใช้เสมอในการคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ การเลือกของเล่นเด็กประเภทนี้ให้ลูกจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ไม่มองข้าม เพื่อให้ลูกน้อยมีการเจริญเติบโตทั้งร่างกาย และสมองสมวัย 
3. ของเล่นเสริมทักษะ  ของเล่นที่มีลักษณะเป็นตัวอักษร หรือตัวเลขในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงของเล่นที่สามารถส่งเสียงต่างๆ ได้ เช่น ระนาด กลอง กีตาร์ เป็นต้น ก็เป็นของเล่นที่สามารถช่วยเสริมทักษะในด้านต่างๆ ให้แก่ลูกน้อยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทักษะในการใช้สายมองตามสีต่างๆ ของตัวอักษร หรือทักษะในการได้ยินจากเสียง เป็นต้น
4. ของเล่นที่ช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านการสัมผัส ก็มีส่วนสำคัญในการเรียนรู้เช่นกัน โดยคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกของเล่นให้มีความหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงเรขาคณิต หรือแบบที่มีพื้นผิวในแบบต่างๆ เช่นผิวเรียบ หรือผิวหยาบ ทำให้เกิดการแยกแยะพื้นผิวสัมผัสได้ดี


ladylazy รถแมคโครเด็กขาไถ แถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้น สีเหลือง ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

ladylazy รถแมคโครเด็กขาไถ แถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้น สีเหลือง
ladylazy รถแมคโครเด็กขาไถ แถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้น สีเหลือง
Coming Soon...
  • ladylazy รถแมคโครเด็กขาไถ แถมฟรีชุดของเล่น 3 ชิ้น สีเหลือง