Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory)

Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory)

  • หูฟัง MP3 อัจฉริยะ แบบ All-in-one
  • เคลื่อนไหวไปกับคุณได้อย่างอิสระ
  • ฟังเพลงได้ในขณะที่คุณดำน้ำอยู่
  • ไม่มีปัญหาสายไม่พันกันอีกต่อไป
  • เเบตเตอร์รี่สามารถอยู่ได้นานถึง 12 ชม

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th

เปิดประสบการณ์การฟังเพลงเเบบใหม่ด้วย Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory) เป็นหูฟัง MP3 อัจฉริยะที่จะมาช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นตรงที่สามารถกันน้ำได้ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Sony Walkman รุ่นนี้จะช่วยให้คุณได้ประสบการณ์การฟังเพลงที่ต่างออกไป เเละน่าจดจำอย่างเเน่นอน

คุณสมบัติเด่น

ป้องกันน้ำแม้อยู่ในน้ำเค็ม
Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory) สามารถใช้งานได้เมื่อดำน้ำลงไปถึงความลึก 2 ม. นานสูงสุด 30 นาที แม้อยู่ในน้ำเค็ม ต้องใช้เอียร์บัดสำหรับว่ายน้ำเพื่อให้การออกแบบแบบป้องกันน้ำทำงานได้อย่างถูกต้อง โปรดทราบว่า หลังจากการใช้ในน้ำเค็ม ปกป้องจากฝุ่นละอองและทราย จากชายหาดจนถึงเส้นทางภูเขาฝุ่นตลบ ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าฝุ่นหรือเศษผงจะเข้าไปใน NW-WS410 ทั้งป้องกันน้ำและกันฝุ่นตามข้อมูลจำเพาะ IP65/IP68 ทำให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพของ Walkman ของคุณได้เต็มที่

โหมดเสียง Ambient
Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory) มีโหมดเสียง Ambient ใช้ไมโครโฟนในตัวด้านซ้ายและขวาของ Walkman เพื่อให้คุณได้ยินเสียงรอบข้างรอบตัวคุณ แม้ในขณะที่คุณฟังเพลงอยู่ คุณจึงสามารถฟังผู้สอนออกกำลังกาย หรือพูดคุยกับเพื่อนโดยไม่พลาดจังหวะเพลงได้ แบตเตอรี่ใช้งานได้ 12 ชั่วโมงที่ชาร์จอย่างรวดเร็วจะออกไปวิ่งข้างนอกเพื่อออกกำลังกายใช่หรือไม่ ชาร์จ NW-WS410 Walkman เพียง 3 นาทีก็สามารถนำไปใช้งานได้นานถึง 60 นาที ด้วยระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่รวมที่น่าทึ่งถึง 12 ชั่วโมง2 เมื่อชาร์จเต็มและพร้อมใช้งานทันที

สายคาดศีรษะแบบโอบรอบเพื่อการเคลื่อนไหวที่อิสระ
เพลิดเพลินไปกับอิสระแห่งการเคลื่อนไหวด้วยชุดหูฟังแบบโอบรอบอย่างแน่นหนา Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory) ออกแบบมาให้พอดีกับศีรษะของคุณ ชุดหูฟังน้ำหนักเบานี้จะนิ่งอยู่กับที่ คุณจึงสามารถวิ่ง กระโดด และฝึกซ้อมได้หนักขึ้น ดีไซน์แบบ All-in-one เพื่อการออกกำลังแบบไร้สาย Walkman® นี้อยู่ในตัวชุดหูฟังพร้อมดีไซน์ All-in-one ที่ให้คุณโฟกัสที่การออกกำลังกายของคุณ มากกว่าสายที่พันกัน

เอียร์บัดแบบมาตรฐานและแบบป้องกันน้ำเพื่อการฟังที่หลากหลาย
ฟังเสียงที่ดีที่สุดในระหว่างออกกำลังกายด้วยเอียร์บัดที่เลือกได้ทั้งแบบมาตรฐานหรือป้องกันน้ำ Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory)มีเอียร์บัดมาตรฐานให้การสวมใส่ที่กระชับพอดีและเสียงที่สมดุล หากจะไปสระว่ายน้ำ ให้เปลี่ยนไปใช้เอียร์บัดป้องกันน้ำ แผ่นฟิล์มบางจะครอบเอียร์บัด ช่วยป้องกันความเสียหายภายใน Walkman จากน้ำ และปรับให้ระดับเสียงให้ดีที่สุดสำหรับการฟังใต้น้ำ
ข้อมูลจำเพาะ
- ขนาดและน้ำหนัก 32 ก.
- Linear PCM (1411kbps) เปิดโหมดเสียง Ambient:7 ชั่วโมง (ประมาณ)
- ปิดโหมดเสียง Ambient:10 ชั่วโมง (ประมาณ)
- MP3 (128kbps) เปิดโหมดเสียง Ambient:8 ชั่วโมง (ประมาณ)
- ปิดโหมดเสียง Ambient:12 ชั่วโมง (ประมาณ)
- เวลาชาร์จ (การชาร์จอย่างรวดเร็ว) 3 นาที (ใช้งานได้ 60 นาที)
- เวลาชาร์จ (ชาร์จเต็ม) 1.5 ชั่วโมง
- เวลาชาร์จ (การชาร์จอย่างรวดเร็ว) 3 นาที (ใช้งานได้ 60 นาที)
- ขนาดหน่วยความจำ 4GB
- การเชื่อมต่อ USB Hi-Speed USB (USB 2.0)
- ช่องเสียบอินพุตและเอาต์พุต Hi-Speed USB (USB 2.0)
- การเล่นไฟล์เสียง AAC, Linear PCM, MP3, WMA
- ซาวด์เอฟเฟกต์ Dynamic Normalizer
- ความต้องการของระบบ Mac OS® X (v10.6 หรือใหม่กว่า), Microsoft Windows® 8, Windows Vista® (SP2 หรือใหม่กว่า), Windows® 7 (SP1 หรือใหม่กว่า), Windows® XP5 (SP3 หรือใหม่กว่า)


Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory) ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory)
Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory)
Coming Soon...
  • Sony Walkman กันน้ำ รุ่น NW-WS413 (Ivory)