Intex สระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้าอย่าง 550 บาท

Intex สระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้าอย่าง 550 บาท

 • ขอบสระทำจากไวนีลคุณภาพดี แข็งแรง ยืดหยุ่น ทนทาน
 • ช่องเก็บอากาศแยกอิสระจากกัน 2 ชั้น พร้อมวาวล์พิเศษปล่อยลมออกได้รวดเร็ว
 • พื้นสระมีช่องปิด-เปิดเพื่อความสะดวกในการระบายน้ำ
 • มอก.685-2540

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th

Intex สระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) ฟรี ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
คุณสมบัติ

- ขนาด: 103 x 69 x 22 นิ้ว (262 x 175 x 56 ซม.)
- ประกอบด้วยสระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) และ ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
- ขอบสระทำจากไวนีลหนา 0.32 มม.
- ช่องเก็บอากาศแยกอิสระจากกัน 2 ชั้น พร้อมวาวล์พิเศษปล่อยลมออกได้รวดเร็ว
- พื้นสระมีช่องปิด-เปิดเพื่อความสะดวกในการระบายน้ำ
- ความจุน้ำที่ความสูง 14.5 นิ้ว (37 ซม.) ของสระ: 198 แกลลอน (749 ลิตร)
- เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป

เลือกสระน้ำเป่าลมให้ได้คุณภาพ

       เชื่อว่าเกือบทุกคนไม่ว่าจะโตขนาดไหนหรือเด็กเท่าไหร่ ลึกๆแล้วยังคงมีความชื่นชอบในการเล่นน้ำอยู่เสมอและอาจจะมาจากการเทศกาลสงกรานต์ที่เราจะเล่นน้ำกันทุกๆปีแถมยังเป็นช่วงเวลาที่มีอากาศร้อนแบบสุดๆ ทำให้คนไทยมองว่าการเล่นน้ำเป็นเรื่องสนุกและผ่อนคลายความร้อนได้ดีอีกวิธีหนึ่ง รวมไปถึงการไปท่องเที่ยวทะเลและแหล่งน้ำธรรมชาติซึ่งหากมีเวลาว่างแล้วล่ะก็เชื่อได้ว่าทุกครอบครัวคงจะเลือกไปเที่ยวทะเลเพื่อเล่นน้ำทะเลหรือรับประทานอาหารทะเลอย่างแน่นอน จะเห็นได้ว่าในส่วนหนึ่งของชีวิตของคนไทยแล้วคงมีเรื่องของน้ำเข้ามาเกี่ยวข้องไม่มากก็น้อย ดังนั้นสำหรับใครที่มีความชื่นชอบในการเล่นน้ำเป็นพิเศษการมีสระน้ำเป่าลมอยู่ในความครอบครองของตนเองคงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย ในปัจจุบันมีขนาดแตกต่างกันตั้งแต่ขนาดเล็กๆสำหรับเด็กหัดนั่งไปถึงขนาดใหญ่ ไปจนถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นแบบเป่าลมสำหรับผู้ใหญ่เล่น ซึ่งด้วยขนาดที่ให้เลือกมานี่เอง ทำให้สระน้ำเป่าลมมีราคาที่หลากหลายโดยอาจจะถูกที่สุดที่ประมาณ 500ไปจนถึงหลักหมื่นขึ้นอยู่กับขนาดของสินค้า หรือราคาอาจจะแพงขึ้นตามวัสดุที่ใช้ทำสระว่ายน้ำ เช่น วัสดุประเภทไฟเบอร์ก็จะมีราคาแพงกว่าวัสดุประเภทไวนิลหรือพลาสติก เป็นต้น และอาจจะมีราคาแพงได้ถึงแสนกว่าบาทเมื่อสระน้ำเป่าลมมีขนาดเท่าๆสระว่ายน้ำจริงๆ สระน้ำเป่าลมมีข้อดีตรงที่สามารถพับเก็บและพกพาได้ง่ายและทำความสะอาดได้ง่าย แต่ถ้าหากสระ มีขนาดใหญ่ขึ้นสระก็จะทำความสะอาดได้ยากขึ้น  ขนาดของสระน้ำเป่าลม ต้องเลือกให้เหมาะกับผู้ที่ใช้งานและสถานที่ที่จะวางสระ (การจัดหาพื้นที่ในการวางสระควรวางในพื้นที่เรียบเพื่อป้องกันการรั่วขณะใช้งาน)

 • เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขนาดเหมาะสมกับผู้ใช้งาน ขนาดที่เหมาะสมทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากที่สุด หากเด็กๆ ที่บ้านมีจำนวนน้อยก็ไม่จำเป็นต้องซื้อสระน้ำเป่าลมที่ขนาดใหญ่เกินความจำเป็น แต่ถ้าเด็กๆ ลงเล่นสนุกในสระพร้อมกันหลายๆ คน ขนาดของสระก็ต้องกว้างขึ้นเพื่อให้รองรับเด็กๆ ได้ทุกคน
 • สระน้ำเป่าลมทรงสูง คือ ตัวสระออกแนวสูงและปากแคบ  เหมาะสำหรับเด็กมากกว่าผู้ใหญ่ สระน้ำประเภทนี้ควรมีผู้ใหญ่นั่งเฝ้าและมีอุปกรณ์ช่วยในการลอยตัวด้วย เช่น ห่วงยาง 
 • สระว่ายน้ำเป่าลมที่มีขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่ผลิตจากวัสดุ PVC หรือไฟเบอร์ จะมีความแข็งแรงมากกว่าสระสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่จึงสามารถลงไปเล่นได้
 • ความปลอดภัยของอุปกรณ์สูบลม เช่น ในกรณีที่ต้องติดตั้งเครื่องสูบลมไว้ตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้อันตรายจากน้ำที่อาจทำให้เกิดกระแสไฟฟ้ารั่วได้
 • เลือกสระน้ำเป่าลมจากแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน แบรนด์หรือยี่ห้อใครว่าไม่สำคัญ เพราะแบรนด์เปรียบเสมือนหน้าตาภายนอกที่ทำให้เราได้รู้จักกับสระน้ำเป่าลมได้ดีขึ้น การเลือกจากแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน มีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จัก ย่อมแสดงถึงคุณภาพของสินค้าได้เป้นอย่างดี นอกจากนี้แบรนด์ที่เป็นที่รู้จักก้มักจะมีรีวิวจากผู้ใช้งานให้เราสามารถนำมาเป็นตัวเลือกได้อีกทางหนึ่งด้วย
 • เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีสีสันสดใสและไม่มีสารอันตราย เป็นธรรมชาติของเด็กๆ ที่ชื่นชอบของเล่นที่มีสีสันสวยงาม สดใส สระน้ำเป่าลมเองก็เช่นกันครับ เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อสระว่ายน้ำเป่าลมให้ลูก เราต้องคำนึงถึงสีสันที่เด็กๆ จะชอบด้วย และที่สำคัญสีที่ใช้ต้องมีคุณภาพ ไม่ใช้สารเคมีที่อาจละลายปะปนออกมากับน้ำหรือใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อเด็กๆ โดยเฉพาะสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองผิวและเกิดการสะสมต่างๆ
 • เลือกสระน้ำเป่าลมที่ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม วัสดุที่นำมาผลิตก็เป็นตัวบ่งบอกคุณภาพของสระน้ำเป่าลมได้เป็นอย่างดีครับ หากเราเลือกสระที่ใช้วัสดุราคาถูกและไม่มีคุณภาพสระว่ายน้ำที่เราซื้อมาก็มักจะอยู่กับเราไม่นาน อาจจะใช้ได้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งก็พังหรือตากแดดแล้วแห้งกรอบง่าย สีซีด เป็นต้น แต่หากต้องการสระน้ำเป่าลมควรเลือกสระที่ผลิตจากไวนิลหรือยูพีวีซีที่มีความทนทานทั้งต่อสภาพแวดล้อม อากาศ และการขูดขีดต่างๆ จะดีที่สุด

Intex สระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้าอย่าง 550 บาท ราคาถูกสุดกดดูที่ร้านค้า

Intex สระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้าอย่าง 550 บาท
Intex สระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้าอย่าง 550 บาท
Coming Soon...
 • Intex สระน้ำเป่าลมสี่เหลี่ยมแฟมิลี่ 262x175x56 ซม. รุ่น 56483 (สีเขียว) ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้าอย่าง 550 บาท