Younger impress ครีมแก้ฝ้า ครีมทาฝ้า ครีมแต้มฝ้า จัดการฝ้า ฝ้า กระ จุดด่างดำ 15 g.

1 ร้านค้า - ราคาถูกสุดที่:
฿890 ดูทั้งหมด
  • บยั้ง Alpha MSH เป็นกระบวนการก่อนการเกิด melanin ฝ้า กระ
  • ลดการสร้างเมลานิน ทำให้สามารถลด ฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เร่งการผลัดเซลล์ผิว ปรับสมดุล Chromopores ในผิว
  • ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามอายุ (Age spot)
  • ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยปรับสภาพโทนสีของผิวหน้ามีสีแดงลดลง

เปรียบเทียบราคา

ร้านค้า ราคา
Lazada.co.th
฿890
Melas Day & Night Care ครีมลดเลือนฝ้า กระ สูตรเข้มข้น แบบแต้มเฉพาะที่ ( ขนาด 15 กรัม ) หัวเชื้อเวชสำอางดูแลปัญหาฝ้า-กระ สูตรประสิทธิภาพเข้มข้นสูงสุด! ทางเลือกที่ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อผิวมากกว่าการจัดการ ฝ้า-กระด้วยยาและสารต้องห้าม นวัตกรรมใหม่ล่าสุด หัวเชื้อเวชสำอาง ครีมทาฝ้า กระ บำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยปรับสภาพสีผิว ให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ด้วยระสิทธิภาพของ Deoxyarbutin ห่อหุ้มด้วย Lecithin อยู่ในรูปแบบ Liposome (แคปซูลห่อหุ้มขนาดเล็ก เพื่อนำพาสารสำคัญไปออกฤทธิ์เฉพาะในส่วนเซลล์เมลาโนไซท์ทีสร้างเม็ดสี) ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ตรงจุด ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของ การเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า ผสานคุณค่าของ Licorice และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส เสริมประสิทธิภาพด้วยเปปไทด์คุณสมบัติพิเศษ ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ให้คุณเผยผิวกระจ่างใส เปลี่ยนผิวเป็นคนใหม่ จนคุณสังเกตุได้

ส่วนประกอบสำคัญของหัวเชื้อเวชสำอาง ครีมทาฝ้า กระ
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่า (Antioxidant) อื่นๆ จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น Superantio-xidant โดยพบว่ามีประสทธิภาพแรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า
- Liposome : ไลโปโซมมีส่วนประกอบและคุณสมบัติคล้ายคลึงกับ cell membrane ของสิ่งมีชีวิต ดังนั้นจึงมีการพัฒนาไลโปโซมมาใช้เป็นตัวพาสารต่างๆเช่น ยา เครื่องสำอางเข้าสู่ร่างกาย และยังพบว่าสามารถควบคุมการกระจายตัวและการออกฤทธิ์ของสารที่ถูกกักไว้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย
- Deoxyarbutin : พัฒนาขึ้นมาครั้งแรกโดย Procter & Gamble เป็นสารประกอบที่มีโครงสร้างโมเลกุลแตกต่างจากไฮโดรคิวโนนเพียงเล็กน้อย (HQ: Hydroquinone) แต่ระคายเคืองต่อผิวน้อยกว่า (เมื่อตรวจสอบด้วยผงซักฟอกจะได้ผลใกล้เคียงการตรวจ HQ แต่ใช้กับ ผิวปลอดภัยกว่ามากจึงไม่จัดเป็นสารต้องห้าม)

Cincinnati Children’s Hospital Medical Center ใช้เพื่อลดความผิดปกติของเม็ดสีที่เข้มขึ้นจากแผลไฟไหม้, แผลผ่าตัด, สิว รวมไปถึงแผลจากการอักเสบเรื้อรังอื่นๆ dA ได้จากการสังเคราะห์ด้วยการเอา hydroxyl group ออกจาก glucose-side chain ของ Arbutin มี ศักยภาพในการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ได้สูงกว่าทั้ง HQ และ Arbutin มาก และความปลอดภัยที่สูงเป็นมิตรกับผิว จึงได้มีการนำมาใช้ทั้งในเครื่องสำอาง เวชสำอางและในตัวยา เพื่อลดการสร้างเมลานิน (ที่มา : brecosmeticlab)
- Licorice : สารสกัดจากชะเอม ลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซีเนสก่อนที่จะไปทำปฏิกิริยากับโดป้าควิโนน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเม็ดสีที่มาของ ฝ้า กระ

วิธีใช้
- ดูแลฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ ใช้แต้มเฉพาะจุดเท่านั้น วันละ 2 ครั้ง เช้าก่อนนอน (ทาทั่วหน้า หน้าจะกระจ่างใสขึ้น จุดดำเลยชัดกว่าเดิม)
- ใช้เป็น WHITENING CREAM เพื่อผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ใช้ทาทั่วใบหน้าเฉพาะ ก่อนนอน เนื่องจากมีลักษณะของเวชสำอางหัวเชื้อสูตรเข้มข้น หลังจากใช้ 1-3 วัน สามารถผสมครีมอื่นแล้วทาทั่วใบหน้า

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5728741

ข้อแนะนำการ: เป็นหัวเชื้อเวชสำอางครีมทาฝ้า กระ ที่มีความเข้มข้นสูง ควรปรับอัตราการใช้ให้เหมาะกับ สภาพผิวตามต้องการ

***สีของครีมหัวเชื้อเข้มข้นไม่สามารถควบคุมได้ เนื่องจากไม่แต่งสีกลบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยจากอาการแพ้เป็นหลัก***
ส่วนประกอบ : AQUA,ALOE BARBADENSIS LEAF BUTYLENE C12-15 ALKYL BENZOATE,CARBOMER,Diazolidinyl Urea,DISODIUM EDTA,ETHOXYDIGLYCOL,GLYCERINE,GLYCYRRHIZA GLABRA ROOT EXTRACT,HEXANOYL DIPEPTIDE-3 NORLEUCINE ACETATE,HYDROGENATED LECITHIN,IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE,PARAFFINUM LIQUIDUM,POLYSORBATE 80,POTASSIUM HYDROXIDE,PROPYLENE GLYCOL,SODIUM METABISULFITE,SORBITAN STEARATE,TETRAHYDROPYRANYLOXY PHENOL,TRIDECETH-6,TRIETHANOLAMINE,VITIS VINIFERA (GRAPE) FRUIT EXTRACT
Coming Soon...
Coming Soon...